Thông tin truyện

Xuân Mậu Hầu Môn

Xuân Mậu Hầu Môn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Xuân Mậu Hầu Môn xoay quanh câu chuyện cuộc sống của năm thiếu niên với năm tình cách khác nhau, tuy nhiên họ đều là những người thông minh, nhanh nhẹn và biết cách đối nhân xử thế. Năm thiếu niên kẻ ngông cuồng, người trầm tĩnh, đề đến từ mảnh đất Trường An phồn hoa, tấp nập. Mỗi người một số phận, mỗi người một tính cách. Người là tài tử phong lưu, vang danh Giang Nam. Người là biểu ca thân thế lận đận nhưng tư chất trác tuyệt. Người linh hoạt, nhiều mưu mẹo, võ nghệ cao minh mang nửa dòng máu ngoại tộc.


Họ là những con người con người có mục đích sống, lý tưởng sống. Còn nàng, một tiểu thất nương xinh đẹp như hoa, hoa thua nước tóc, tuyết nhường màu da. Sứ mệnh của cô không cần hại nước hại dân mà chỉ cần gây họa cho một người nào đấy, làm cho ai đó vì cô mà thay đổi.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Câu chuyện khiến độc giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện