Thông tin truyện

Xuân Mãn Càn Khôn

Xuân Mãn Càn Khôn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vùng Miêu Cương mênh mông, cách xa kinh thành tận mấy ngàn dặm. Bên bìa rừng, có một vùng đất, gọi là cửa khẩu Hổ Môn. Nơi này mặc dù là địa phận của Miêu Cương, nhưng có không ít thương nhân Trung Nguyên, tất cả đều không ngại xa xôi ngàn dặm, tới đây mua bán hàng hóa, những người Hán đầu óc nhanh nhạy, lập tức xây khách điếm  trên vùng đất này, phần lớn thương lữ lui tới đều đặt chân đến đây nghỉ ngơi.


Một nhóm người Hán xa xôi vừa đến đây trong đoàn người hôm nay đến đây nàng ta là xinh đẹp nhất. Nàng là Tiền Bối Bối ở Tiền gia đứng thứ năm, từ nhỏ đã tinh thông dược lý, chuyên trị kỳ hoàng chi thuật nàng có một cử hàng dược liệu, mục đích nàng đến đây là để tìm phương thuốc có thể làm giàu, nếu không tìm được tỷ tỷ không cho nàng trở lại kinh thành.


Qua thám thính người thống lĩnh hai tộc ở đây là Cổ Vương nếu như có sự giúp đỡ của hắn, hành trình Miêu Cương lần này nói không chừng có thể sớm kết thúc. Những người Miêu còn nói, hắn bách độc bất xâm, ngay cả loài thú hoang trong núi đều nghe theo hiệu lệnh của hắn. Ngoài ra, trong tay của hắn, còn có thánh dược. Thánh dược là trọng điểm của chuyến đi này, nàng quyết định lên kế hoạch dùng nhan sắc của mình để đánh cắp trái tim của Cổ Vương rồi nàng sẽ có được thánh dược. Kế hoạch có vẻ rất hoàn mỹ nhưng chuyện để gặp được Cổ Vương không phải là chuyện dễ dàng để xem nàng ứng phó ra sao. 

Bình luận truyện