Tất cả
Xú Nha Đầu... Đừng Quậy Nữa~!

Truyện teen Xú Nha Đầu... Đừng Quậy Nữa~! có nội dung vô cùng trẻ trung và tràn đầy tình cảm. Truyện kể về cô công chúa Phương Nghi vào cuối thời nhà Thanh (Trung Quốc). Cô là một mỹ nữ tuy mới chỉ 13, 14 tuổi nhưng lại cầm kì thi họa thuần thục, được xem là tiểu mỹ nữ nổi tiếng nhất thành Trường An lúc bấy giờ.Duy chỉ vì từ nhỏ được vua cha cưng chiều hết mực nên tính tình có hơi ngang ngược chút ít. 


Vào một buổi chiều tình cờ, sau khi cô công chúa Phương Nghi phá nát hết 20 chậu hoa hướng dương quý của phụ hoàng, công chúa nhà ta gặp phải một mỹ thiếu niên thần bí. Vốn cứng đầu và không nghe lời người khác, Phương Nghi nàng bị hút tuột vào trong hốc xoáy xanh rồi biến mất không còn vết tích. Nàng không chết mà thấy mình bị xuyên không vào một thế giới hoàn toàn khác với thế giới cô vốn đang sống. 


Chốc cái nháy mắt bị rơi xuống thân thể nữ sinh ở thế kỉ 21, công chúa không còn là công chúa. Phương Nghi phải ứng phó thế nào trong tình huống éo le này đây? Số phận của cô sẽ đi về đâu? Chàng mỹ thiếu niên thần bí đó là ai? Mời các bạn đón đọc truyện teen Xú Nha Đầu... Đừng Quậy Nữa~! để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!


Bình luận truyện