Thông tin truyện

Xoay Chuyển Vận Mệnh

Xoay Chuyển Vận Mệnh
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sự hỗn loạn khi tranh giành nam nhân, tiền tài, địa vị, trong hoàng cung còn ai lạ gì? Người người sắp đặt nhau, tính kế nhau. Nếu như không phản công, nhất định sẽ trở nên vô cùng bi thảm. Cho nên, cho dù là thánh thiện đơn thuần bao nhiêu, nhưng một khi bước vào vòng xoay luẩn quẩn này, nhất định sẽ phải kiên cường! 


Kiếp trước, một tay nàng giúp tên Thái tử vô danh là hắn trở thành vua của một nước, không nghĩ đến, hắn là lợi dụng nàng mà thôi. Hắn cùng tỷ tỷ nàng đã sớm ở chung một chỗ, âm thầm cho nàng một nhát cứa vào tim gan. Hắn ta hại nàng, còn có thể mang con của nàng và hắn đã được năm tuổi cho chó hoang cắn chết. Hắn không phải là người! Tâm cơ rắn rết, khiến nàng ai oán. Nàng thề, nếu có kiếp sau, nhất định nàng sẽ không để hắn được sống trong yên ổn! Không chỉ hắn, mà còn "người nhà" của nàng nữa!


Nàng sống lại một lần nữa, trở về thời điểm khi nàng mới mười ba tuổi. Biết rõ tâm địa ác độc của người đời, nàng lấy đó làm sự trả thù đỉnh cao nhất. Đến khi bọn họ quỳ rạp xuống dưới chân nàng cầu xin tha thứ, nàng chỉ cười lạnh mà rời khỏi đó. Thù cũng đã trả, nàng có phải nên đi tìm một nửa kia của đời mình hay không? Vị nam tử kia rất yêu nàng, dính chặt lấy nàng không buông khiến nàng thật sự có chút để tâm rồi...

Bình luận truyện