Tất cả
Xin Một Góc Nhỏ Trong Tim Em
 Xin Một Góc Nhỏ Trong Tim Em của tác giả Tử Đơn thuộc thể loại truyện Teen lãng mạn, nhẹ nhàng, là câu chuyện về cuộc sống đen tối của một cô gái và con đường trả thù cho mẹ của cô. An Nghi từ nhỏ khi sinh ra đã có một tuổi thơ bất hạnh, sở hữu nét đẹp của mẹ nhưng cô chưa hê biết mặt cha của mình, khi lớn lên một chút người mẹ mù của cô cũng bị sát hại một cách dã man, khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm, lạnh lùng. Dù biết cuộc sống khó khăn nhưng cô vẫn cố vượt qua để trả thù cho mẹ mình, mặc dù có thể bán linh hồn cho quỷ dữ. 


Giờ đây cô sống trong nhà họ Hà, người quan tâm cô duy nhất là Hà Thiên Lâm  là con trai Hà Chí Dũng- kẻ luôn xem cô như nước cờ trong tay, lợi dụng cô để diệt trừ tập đoàn Royal- nhưng anh cũng là người luôn một mực yêu thương, nhất nhất bảo vệ cô. Cho đến bây giờ, cô chỉ tin tưởng mỗi anh, cô sợ sẽ bị lời lẽ của anh thuần phục. 


Những phút giây trái tim lỡ nhịp, những cử chỉ ấm áp, sự quan tâm chăm sóc,...tất cả, liệu anh có thể kéo cô ra khỏi vòng xoáy hận thù, cảm hóa ác quỷ trong cô?  Tình yêu của họ có thể kết tinh, đâm hoa, có thể cùng nhau đi đến cuối con đường khi mà hai người hoj vẫn có qua nhiều bí mật được che dấu Tất cả sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết truyện Teen Xin Một Góc Nhỏ Trong Tim Em của tác giả Tử Đơn

Bình luận truyện