Thông tin truyện

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Những nhuyễn hoặc của cuộc đời đã khiến cho tình người trở nên xa vời, hư ảo. Màu trắng tinh khôi của sự ngây thơ, hồn nhiên năm nào đến hiện tại lại mờ mịt khói sương, làm cho cuộc đời Thúy Vân mờ ảo, khó nắm bắt. Nó cũng giống như một mối tình đẹp mà đơn phương, xa vời, chân thành mà vô vọng, để rồi hòa mình trong khổ đau khôn cùng. 


Tâm trạng bâng khuâng của nàng Vân, thế gian này mấy ai hiểu được? Trái tim nàng đang run rẩy, có ai cảm thông cho nàng? Nàng chan chứa niềm hy vọng vào một tương lai chưa có đích đến, nhưng lại chua xót trước cuộc đời mà rơi lệ ở trong lòng. Nàng băn khoăn, trăn trở về sự tồn tại của mình trước thế gian này. Nàng tìm kiếm một mối tình xa xôi, mặc kệ có bao nhiêu phần mong manh.


Cay đắng, thảng thốt, tuyệt vọng là âm hưởng của sự nghẹn ngào trong tâm hồn nàng, hay sẽ là nụ cười hạnh phúc và những giọt nước mắt của mãn nguyện? Hạnh phúc của nàng, nàng làm sao có thể tìm kiếm được? Trao duyên cho lầm người, cả đời phải nép mình dưới cái bóng của Thúy Kiều, cả đời nàng sẽ hối hận!

Danh sách chương

Bình luận truyện