Tất cả
Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ

Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ, có thể nói đây là một trong những bộ truyện gây ấn tượng sâu sắc đến với người đọc. Ngay từ khi xem qua tựa truyện đã thấy chút gì đó tò mò, và đau thương. Đúng vậy, đây không phải một cuốn tiểu thuyết nói về cảnh tình ái, thác loạn, không dâm hoan trong những cuộc chơi, mà đây là một câu chuyện ăn sâu vào lòng người, nói lên những cảm xúc sâu sắc nhất. 


Xin lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ nói lên những cái đẹp, bày tỏ nỗi đau của cô gái tên Hạ Âu, một cô gái mang tiếng là đĩ và người bạn trai Hà Niệm Bân, những đau khổ, trắc trở trong đời được cô thuật lại hết sức đau xót. Liệu tình yêu của cô sẽ đi đến đâu khi mà cô luôn bị người đời gắn lên hai cái chữ "con đĩ" rẻ mạt. Cô và anh quen nhau lần đầu tiên tại một quán Bar qua một lời mời kiên định xuất phát từ cô. Sau khi cô rời đi để lại cho anh một cái bóng, đè nặng trong lòng và tự nhủ rằng Hạ Âu chỉ là một con điếm kỳ dị.


Vậy mà tình yêu kì dị lại đến bằng những nỗi dằn vặt, quá khó, chấp niệm. Cho dù tình yêu của Hà Niệm Bân có lớn đến bao nhiêu, cũng không đủ để làm anh thôi nghĩ về cô đã từng... từng ở dưới biết bao người đàn ông khác. Và cứ thế, Hà Niệm Bân đã đánh mất đi một tình yêu thật sự? Một người sẵn sàng hy sinh vì anh... để rồi được giải thoát...“Nếu em là một cô gái trinh, tôi sẽ cưới em làm vợ. Nhưng xin lỗi, em chỉ là một con đĩ”

Bình luận truyện