Thông tin truyện

Xin Lỗi Anh Sai Rồi!

Xin Lỗi Anh Sai Rồi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Nguyễn Hoàng Mai Anh, một thiếu nữ 16 tuổi có nhan sắc tuyệt đẹp, dáng người chuẩn siêu mẫu, mái tóc đen dài và là da trắng như ngọc. Nó giỏi giang về mọi mặt, từ học tập đến nghệ thuật, đấu võ, kinh doanh, nó được xem là một trong số ít những tiểu thư hoàn hảo trong giới thương gia. Ngoài ra, nó còn cầm đầu một băng đảng thế giới ngầm.


Còn hắn là Nguyễn Anh Quân, thiếu niên 17 khí chất ngời ngời. Được biết đến là một hotboy lạnh lùng, ánh mặt vô tình nhưng lại khiến bọn con gái say mê. Không ai là không biết đến gia thế hiển hách của hắn, tập đoàn đứng thứ hai thế giới, là chủ của nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn hàng đầu rải rác trên khắp thế giới.


Mai Anh sau khi về nước vào trường học thì được xếp vào cùng lớp hắn. Ngay lần đầu gặp mặt, cả hai đã có một màn đấu khẩu gay gắt, nó còn bị fan của hắn hành hung mà nó thì không chút ngại ngùng đáp trả. Rồi kế tiếp sau đó là hàng loạt những bất ngờ của nó và hắn. Cả hai đều có hôn sự từ nhỏ, bên cạnh đó băng đảng thế giới ngầm của hắn lại là đối thủ luôn đối đầu với băng đảng của cô. Liệu rằng sau tất cả những đối đầu căng thẳng, những hiểu lầm, thù hận thì hai người có nhận ra được tình yêu, buông bỏ tất cả mà đến với nhau không ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời.

Bình luận truyện