Tất cả
Xin Hãy Quên Em

Cuộc đời bạn đột ngột thay đổi khi một mầm sống mới cựa quậy trong lòng bạn. Vui sướng, ngỡ ngàng và cả lo lắng, thậm chí khủng hoảng, khiếp hãi… là những triệu chứng dễ bắt gặp từ những bà mẹ đơn thân.


Xin Hãy Quên Em là câu chuyện thuộc thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại ngọt ngào, cảm động, và nói lên những khó khăn mà một bà mẹ đơn thân phải gánh chịu. Isabel Wolff đã thành công trong việc chọn lối chick lit - dòng văn viết về những cô gái độc thân ngoài 20, dễ dàng tiếp cận với bạn đọc. cung bậc cảm xúc của Anna cũng giống như những cô gái đôi mươi khác, có vui có buồn, có lo âu và phiền muộn của những cô gái trẻ độc thân.   


Mẹ đột ngột qua đời để lại trong cô sự cô đơn, nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích. Nhưng trước khi tương lai mới đầy tươi sáng của cô ùa tới, cô đã gặp Xan – một anh chàng cực kỳ đẹp trai, và cuộc gặp mặt của họ đã làm thay đổi thế giới của cô theo nhiều cách mà cô khó có thể tưởng tượng–xuất hiện bé Milly.


Việc sắp xếp lại công việc mới và niềm vui lẫn niềm sợ hãi của việc làm mẹ là một nỗ lực khá lớn, đặc biệt khi cô chỉ có một mình và rồi khi Anna phát hiện ra bí mật gia đình đã được che giấu từ lâu, các việc xấu xa được phơi bày ra ngoài ánh sáng. Đột nhiên mọi thứ không như nó vốn có, kể cả trong quá khứ hay hiện tại!

Bình luận truyện