Thông tin truyện

Xin Hãy Quên Em Đi

Xin Hãy Quên Em Đi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xin Hãy Quên Em Đi thuộc thể loại ngôn tình. Đó là câu chuyện tình đầy nước mắt khi kể về tình yêu và duyên phận của cô thợ trang điểm dễ thương và anh chàng ca sĩ nổi tiếng. Sinh ra đã mang số phận bất hạnh hơn người khác. Từ nhỏ cô đã phải lam lũ làm tất cả mọi công việc để có được miếng cơm, manh áo , công việc của cô phải trải qua nhiều vất vả mới kiếm được đồng tiền, nhưng trong thế giới giải trí này thì cám dỗ luôn bao quanh cô.


Một lần qua đêm với nhau ngoài ý muốn, những tưởng chỉ là tình một đêm rồi kết thúc mau chóng sau đó nhưng không ngờ cô càng tìm cách trốn tránh thì anh càng xuất hiện trước mặt cô, còn bao lần giúp đỡ cô. Ngay cả lúc cô gặp khó khăn nhất anh cũng yêu cầu làm bạn trai cô. Anh nói, là vì anh không muốn cô bị bạn trai cũ dây dưa.Cũng là vì để anh có thể trốn tránh việc bị ba mẹ anh bức hôn. 


Anh nói, cô là một cô gái tốt, xứng đáng với một người đàn ông tốtCho dù toàn bộ thế giới này có bỏ rơi cô, anh cũng sẽ mãi ở bên cô.Thậm chí anh còn nói, người anh muốn, luôn chỉ có một mình cô . Và cô đã  cảm nhận được, giữa cô và anh, từ đêm hôm đó đã không thể tách rời ra được. Liệu tình yêu của cô và anh chàng ca sĩ có tiến triển hay bị chia cách bởi đồng tiền.Hãy cùng đọc truyện để biết được tình yêu của họ ra sao nhé.

Bình luận truyện