Tất cả
Xin Hãy Ôm Em
Xin Hãy Ôm Em là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình. Kể về Lâm Uyển Bạch, cô làm việc partime trong một quán bar, công việc chủ yếu là quảng bá rượu cho khách, có một vị khách già, tâm ý đen tối cứ nằng nặc bắt cô uống rượu rồi mới thanh toán. Sau khi uống xong, cô phát hiện trong rượu có vấn đề, khó khăn lắm mới thoát ra ngoài được. Sau khi ra khỏi thang máy, trong tình thế cấp bách, cô chui vào một không gian khác, sau đó ký ức trở thành những mảnh vụn vặt...


Đến khi tỉnh lại thấy bản thân đang ở trong một phòng khách sạn, quần áo của cô đều rơi hết xuống đất. Không lẽ tối qua cô đã bị ai đó cưỡng bức? Đó là một tên tổng tài hống hách, xem tiền như cỏ rác, và đối với cô cũng là kiểu ăn bánh trả tiền. Tình một đêm kết thúc, ai nấy rồi cũng thành người xa lạ thôi! Vậy là được. Cớ gì cứ phải cưỡng ép bên nhau? Thế nhưng tổng tài chính là thích bá đạo như vậy đó.


Để rồi hai con người này cứ gặp là tranh cãi, gặp là lại motif lên giường và trả tiền, thế không ngờ một ngày nào đó họ lọt vào lưới tình của nhau lúc nào chẳng hay, yêu nhau đến mê muội đắm say không dứt ra được!

Bình luận truyện