Thông tin truyện

Xin Hãy Chọn Con Tim

Xin Hãy Chọn Con Tim

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô, một người con gái xinh đẹp, vẻ đẹp không được tính là kiều diễm, nhưng lại mang đậm vẻ đẹp thanh khiết, trong sáng, điều đó thu hút không ít ánh mắt coi trọng của các chàng trai. Cô có chí hướng, lớn lên phải sẽ làm công việc mà mình yêu thích nhất. Gia đình cô không được tính là giàu có nhưng bố mẹ vẫn cố gắng để cô được ăn học đàng hoàng. Thế nên cô chưa từng nghĩ đến chuyện phụ lòng bố mẹ. Ước mơ đã định, cô chỉ cần cố gắng học tập thật tốt để vươn lên đỉnh cao mà cô mong muốn. 


Anh, một người đàn ông có ngũ quan tinh xảo. Sống mũi cao, bờ môi mỏng tanh, đôi phượng hoàng sắc sảo lạnh lùng, vẻ đẹp tựa như là điêu khắc mà ra. Xuất thân từ một tầng lớp quý tộc, thế nên ngay từ khi sinh ra đã định sẵn trách nhiệm mà anh mang trên vai đều rất lớn. Anh cố gắng học tập, để hoàn thành sứ mệnh quan trọng của gia tộc.


Anh và cô từ nhỏ đã quen nhau, có thể tính là thanh mai trúc mã. Cô ngây thơ xinh xắn đáng yêu hoạt bát, vừa nhìn là đã biết mình yêu cô. Thế nhưng cô là chưa từng nghĩ đến mình và anh sẽ yêu nhau. Anh đối xử với cô rất tốt, vì thế cô chỉ có anh là một người anh trai. Chưa từng nghĩa khác. Anh sẽ làm thế nào để tình yêu đâm chồi nảy lộc đây ?


Bình luận truyện