Thông tin truyện

Xin Chào Tình Yêu

Xin Chào Tình Yêu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Xin Chào Tình Yêu là một truyện ngôn tình đậm chất lãng mạn nhưng không kém phần gây cấn bởi sự hờn ghen và thù hận trong tình yêu.Cô là Cố Bảo Bối, một cô gái xinh đẹp năng động, một mẫu bạn gái mơ ước của nhiều người, nhưng cuộc đời cô lại gặp nhiều sở khanh. Cô là Cố Bảo Bối, một cô gái xinh đẹp năng động, một mẫu bạn gái mơ ước của nhiều người, nhưng cuộc đời cô lại gặp nhiều đàn ông không ra gì. Rõ ràng cô ăn ở có đức lắm cơ mà, sao vẫn chưa tìm được ý trung nhân cho bản thân cơ chứ? Từ nhỏ cô đã biết rằng daddy rất yêu mami, yêu đến mức cả đời này ngoài bà ra sẽ chẳng có bất cứ tình yêu nào khác. Khi ấy cô đương nhiên không hiểu tình yêu là gì, sao lại có thể khiến một người ôm lấy sự cô độc đến thiên hoang địa lão.


Từ trước đến nay, cô cũng không cho rằng thiếu một ai đó trên thế giới này sẽ khiến bản thân không sống nổi. Thế là cô tìm rất nhiều dì đến nhà. Không phải là cô không yêu mami, chỉ là mong daddy có được hạnh phúc mới. Vì ông rồi cũng sẽ già , sẽ cảm thấy cô độc.


Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai. Không có những sáng kiến mới, không có năng lực siêu phàm cũng không phải là Marysue, chỉ từng ngày từng ngày bước từng bước vững chắc để học cách yêu và được yêu. Vì cứu một đứa trẻ trong một tai nạn giao thông khiến cô trọng sinh và gặp được Phó Quân Nhan, một người đàn ông có trái tim ấm áp có mang lại cho cô hạnh phúc hay không, mời các bạn đón đọc truyện nhé


Bình luận truyện