Tất cả
Xin Chào Tiểu Thư Gián Điệp
Nói thế nào nhỉ, cái duyên phận này đến trong đời cô thật sự là bất ngờ vô cùng. Một lần đụng độ với anh, chúng tôi liền cứ thể chạm mặt nhau cả đời. Này là cái tình huống gì?


Đối với cô mà nói, trai đẹp chỉ có thể để ngắm và được trưng bày trong tủ kính. Một người đàn ông đẹp trai ra đường chỉ có bất lợi mà lợi hại. Người ta sẽ vây xem như...khỉ, và đường phố này sẽ bị đàn "khỉ" làm cho tắc nghẽn giao thông! Điều quan trọng hơn cả, cô và anh chàng "đại khỉ" kia lại là chốn quan hệ quen biết. Không phải không phải, chỉ là một lần vô tình đụng độ, họ liền giống như đã trở thành oan gia của nhau mất rồi, đi đến đâu cũng có thể gặp nhau!


Dùng sắc dụ? Ồ, cô không có thói quen mê trai đẹp như mấy cô nàng khác, cô chính là người phụ nữ đặc biệt trong vô số những người phụ nữ đặc biệt, là người chỉ muốn cả một đời yên ổn bình an. Nhưng từ khi gặp anh, cuộc sống này lại bị đảo lộn một cách khiến cô choáng váng. Chính vì có anh mà cuộc sống của cô thú vị hơn rất nhiều. Cảm ơn trời, cảm ơn đời, cảm ơn anh đã nhẹ nhàng bước chân vào trong trái tim của em, chàng trai "khỉ".

Danh sách chương truyện Xin Chào Tiểu Thư Gián Điệp

Chương 1: Đụng độ trai đẹp Chương 2: Chuyện cũ như khói mây Chương 3: Người đàn ông bí ẩn Chương 4: Gặp lại Phó Thần Chương 5: Nha hoàn mài mực bên cạnh Diêm Vương Chương 6: Cá chép vượt vũ môn Chương 7: Đừng hâm mộ chị, chỉ là truyền thuyết mà thôi! Chương 8: Mai phục trong trường trung học Chương 9: Hoa đồng cao tuổi Chương 10: Forrest, run… Run! Chương 11: Ai là chồn, ai là chân gà? Chương 12: Những tháng ngày nông nổi Chương 13: Đều là tai họa từ “lời nguyền” mà ra Chương 14: Say túy lúy Chương 15: Thời gian thấm thoắt thoi đưa Chương 16: Sự giả tạo của thời đại hào nhoáng Chương 17: Giang Ly, mong cậu tha thứ cho tôi! Chương 18: Giải cứu Nghê Sa Chương 19: Vì sao lại là tôi? Chương 20: Em không muốn bỏ lại mọi người để lên thiên đường một mình Chương 21: Hi, I’m back! Chương 22: Vì hòa bình thế giới, sau này xin em đừng làm gián điệp nữa! Chương 23: Xin chào các cô gái Chương 24: Ngoại truyện về Khang ca (Khang Tử Huyền) Chương 25: Ngoại truyện về Đông Tử (1) Chương 26: Ngoại truyện về Đông Tử (2) Chương 27: Ngoại truyện về Đông Tử (3) Chương 28: Ngoại truyện về cuộc sống sau hôn nhân của Khang ca, Lượng ca

Bình luận truyện