Thông tin truyện

Xin Chào, Korol

Xin Chào, Korol

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện tình yêu luôn là một đề tài nóng hổi chưa bao giờ dứt. Một người trong giai đoạn yêu thường cảm thấy vô cùng ngọt ngào, nhưng đến khi đã chẳng còn là gì, thứ người đó nhận lại được chỉ là ánh mắt hờ hững và vô tình của người kia. Như vậy, có ai mà không đau lòng?


Anh giống như một vị thần phong lưu, đi đến đâu cũng đều câu dẫn được những ánh mắt đưa tình của người khác giới, trong đó có cả ánh nhìn đầy si mê của cô. Anh hoàn hảo như vậy thật sự khiến cho cô ý loạn tình mê, lo sợ một ngày nào đó anh ngộ nhỡ sẽ theo người tình khác mà bỏ rơi cô.


Đàn ông là thế, rất phong lưu, rất đa tình. Họ có thể hứa hẹn bất cứ một điều gì khi mà hai người còn ở bên nhau, đồng thời cũng không ngại chà đạp đối phương nếu mối quan hệ này đã đến lúc chấm dứt.


Nhưng tình cảm của anh đối với cô thì lại hoàn toàn khác. Đó là dục vọng hay đơn giản chỉ là tình yêu thuần khiết?  Có một nỗi sợ hãi mang tên gọi là sự cô đơn. Có một nỗi buồn mơ hồ không rõ người ta gọi là sự nhung nhớ. Yêu một người là phải dũng cảm tiến tới. Cho dù là sóng to góp lớn, vẫn có thể mỉm cười cùng nhau bước về tương lai.

Bình luận truyện