Tất cả
Xin Chào, Em Gái!
Truyện teen Xin Chào, Em Gái! Có nội dung vô cùng dễ thương và ngọt ngào. Kể về những câu chuyện tình yêu vui tươi hồn nhiên của tuổi trẻ, đầy niềm vui và nước mắt, cũng có những âm mưu phá hoại.Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là hai anh em Duy và Như. Từ nhỏ cô đã xem anh là anh hai ruột của mình, nhưng cô không ngờ anh hai lại yêu cô. Một tình yêu nam nữ thực chứ chứ không phải tình thân. Cô sẽ phải làm gì đây. Tuy gọi là anh nhưng hai người không có cùng huyết thống. Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và tình cảm của hai con người sống dưới một mái nhà, gọi nhau là “anh trai, em gái”, yêu thương nhau bằng tình yêu ruột thịt. Tuy không là huyết thống nhưng họ vẫn có danh nghĩa là anh em. Liệu họ có được chấp nhận? Liệu chuyện gì sẽ xảy đến với họ?


“- Anh yêu em.
- Anh hai!
- Đừng gọi anh hai nữa. Anh không phải anh của em, chúng ta không cùng chung huyết thống!”


Câu chuyện này sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện teen Xin Chào, Em Gái!  để cùng khám phá câu chuyện dễ thương này nhé!

Danh sách chương truyện Xin Chào, Em Gái!

Chương 1: Bạn thân của anh hai Chương 2: Fan cuồng Chương 3: Bị hãm hại Chương 4: Vạch trần Chương 5: Lý do anh yêu em Chương 6: Cơn thịnh nộ Chương 7: Bắt cóc Chương 8: Lẽ nào...anh yêu em? Chương 9: Chiếc nhẫn bằng chứng Chương 10: Buổi hẹn hò không hạnh phúc Chương 11: Tin nóng Chương 12: Ra tòa Chương 13: Kế hoạch tỏ tình Chương 14: Quyết định của Như Chương 15: Đêm noel Chương 16: "Bạn bè" Chương 17: Kế sách Chương 18: Công khai Chương 19: Chuyện nhóm máu Chương 20: Phát hiện Chương 21: Ra riêng Chương 22: Chuyện xóm trọ Chương 23: Hết giận nhé ?! Chương 24: Đeo nhẫn sao cua gái? Chương 25: Thổ lộ dưới mưa Chương 26: Hai chàng hoàng tử Chương 27: Gia đình cấm đoán Chương 28: Anh sẽ không buông tay Chương 29: Thi đấu công bằng Chương 30: Anh trai - Em gái Chương 31: Giải cứu mỹ nhân Chương 32: Tình song phương Chương 33: Giết người diệt khẩu Chương 34: Em có thể làm được nhiều thứ lắm Chương 35: Em nhớ anh Chương 36: Anh xin lỗi Chương 37: Nhân vật phụ Chương 38: Du học Chương 39: Mẹ. Con thích Như Chương 40: Socola hay dâu? Chương 41: Scandal mới Chương 42: Tỏ tình kép Chương 43: Ngày trở về Chương 44: Kế hoạch Chương 45: Lời nguyền Chương 46: Nhật ký của An Chương 47: Kết thúc viên mãn Chương 48: Ngoại Truyện 1: Những chuyện chưa kể Chương 49: Ngoại Truyện 2: Bảo bối của mẹ Chương 50: Ngoại Truyện 3: Mười vạn câu hỏi tại sao

Bình luận truyện