Thông tin truyện

Xin Chào Anh Đẹp Trai

Xin Chào Anh Đẹp Trai

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Có lẽ mỗi chúng ta đều một lần bối rối trước việc lựa chọn người bạn đời cho mình. Nữ chính trong truyện “Xin chào anh đẹp trai” cũng vậy. Câu chuyện xoay quanh một cô bé sống trên một hòn đảo thơ mộng với bà và người chú. Cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến khi anh chàng đẹp trai xuất hiện và cư trú trên hòn đảo ấy!


Một cô gái nhỏ, sống cùng bà và chú trên một vùng đảo nhỏ, cuộc sống của cô rất bình yên và không quá nổi trội. Cô cứ ngỡ mọi việc sẽ mãi êm đềm như vậy. Nhưng rồi chuyện cần tới vẫn sẽ tới. cuộc sống bắt đầu thú vị khi có sự xuất hiện của một người - anh đẹp trai của cô bé . Hai người đã cùng nhau bước qua mọi giới hạn về tình cảm. Mọi   việc cứ trải qua êm đềm, chuyện tình cảm của họ cũng vậy. Cho đến khi một người nữa xuất hiện là tâm tư cô bé trở nên bối rối! Tình cảm của cô như bị chia đôi vậy. Khi cả hai đang gần bước qua cái mốc trên tình bạn thì cô bé lại bối rối vì đứng giữa cái ngã ba mang tên tình yêu. Liệu cô gái nhỏ sẽ chọn ai? Người cho cô chỗ dựa khi cô cần hay người luôn âm thầm bên cô ?


Truyện “Xin Chào Anh Đẹp Trai” của tác giả Dương ca thuộc thể loại truyện teen, với những tình tiết trong truyện không quá nhanh, khiến bạn đọc dễ đồng cảm.


Bình luận truyện