Thông tin truyện

Xin Anh Hãy Cười Đi!

Xin Anh Hãy Cười Đi!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xin Anh Hãy Cười Đi! là một tựa truyện hay, đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện là tình yêu lãng mạn, gay cấn của Thiệu Băng và Sa Vũ, Sa Vũ là một Sentinel, từ nhỏ lớn lên trong tháp, tất cả mọi thứ đều vì Bạch Tháp. Còn Thiệu Băng là một nam thần, người mà anh ta luôn luôn ngưỡng mộ, trớ trêu thay thì nam thần không hề để ý đến anh ta theo suy nghĩ ngốc nghếch của Sa Vũ.


Vào một ngày, hai người lại bất chợt gặp lại nhau nhưng lại trong tình cảnh quá thê thảm Sa Vũ bị thương và cần người giúp đỡ, không ai khác người giúp đỡ hắn lại chính là người mà mình thầm thương trộm nhớ, để ý mà lại không dám nói ra. Thực sự thì trong lòng của Thiệu Băng ngoài Sa Vũ ra thì không có người thứ hai khác và đối với Sa Vũ cũng như vậy.


Dù vẻ bề ngoài lạnh lùng, thờ ơ, dửng dưng với tình cảm mà Thiệu Băng dành cho Sa Vũ nhưng thực ra những cử chỉ ân cần, chu đáo, chăm sóc ấy đã khiến Sa Vũ động tâm thực sự. Liệu Sa Vũ sẽ lấy hết dũng khí, can đảm để nói thật lòng cho Thiệu Băng biết hay không? Liệu chuyện tình của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện