Tất cả
Xiềng Xích

Bạn đang đọc truyện Xiềng Xích của tác giả Khanh Ẩn. Cùng năm, kinh thành bị phá, thiên tử băng hà, Trấn Nam vương đăng cơ, đổi niên hiệu thành Kiến Võ.

Kiến Võ năm thứ hai, Thái tử gia nhiều lần ra vào Giáo Phường Ti, mỗi lần sẽ đều nghỉ ngơi trong một căn phòng một hai canh giờ, sau khi hắn mang sắc mặt như thường, mũ mão chỉnh tề đi ra, thì có nô bộc cẩn thận đi vào, cho người bên trong phòng uống thuốc.

Dần dà, nô bộc có phần mềm lòng thương hại nữ nhân trong phòng kia. Người kia đã từng là đích nữ của Trường Bình hầu cao cao tại thượng, người kia đã từng là Ngự Sử phu nhân cao quý, bây giờ lại lưu lạc thành thế này.

Nếu có người hiểu rõ sự tình ở đây, có lẽ sẽ cảm thán một câu: Nếu ban đầu nàng chết trong ngày phá thành ấy, có lẽ Thái tử gia còn có thể nhớ đến vài phần tốt của nàng, nhưng hôm nay nàng vẫn đứng sờ sờ ở đây, điều này chắc chắn là cái gai trong mắt Thái tử gia.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thám Tử Của Quỷ hay Điềm Nhập Tâm Phi.

Danh sách chương truyện Xiềng Xích

Chương 1: Có lẽ nàng đã sai Chương 2: Nàng không nên hy vọng xa vời Chương 3: Ta muốn công khai Chương 4: Ta cho huynh một kinh ngạc Chương 5: Có nghĩa là gì Chương 6: Vừa ý người nào Chương 7: Hạ lễ Chương 8: Thật lòng muốn cắt đứt với ta Chương 9: Không, nàng thích Chương 10: Ứng đối Chương 11: Chia tay đi Chương 12: Huynh cứ phải như vậy? Chương 13: Nực cười biết bao Chương 14: Gần đây có động tĩnh gì? Chương 15: Đề thân Chương 16: Viếng thăm Chương 17: Tạm thời tiếp kiến trước Chương 18: Trấn Nam vương Chương 19: Tuyệt đối không dám làm càn Chương 20: Giằng co (1) Chương 21: Giằng co (2) Chương 22: Chấm dứt từ đây Chương 23: Vừa ấm vừa lạnh Chương 24: Đại hôn Chương 25: Cuộc sống ở Phù gia Chương 26: Tiết Trung Thu Chương 27: Một năm nay Chương 28: Năm Vĩnh Xương mười chín Chương 29: Thời buổi rối ren Chương 30: Triều cục Chương 31: Tin tức Chương 32: Ác mộng Chương 33: Đại quân lên Bắc Chương 34: Đường lui Chương 35: Thành phá Chương 36: Ráng chiều như máu Chương 37: Giáo Phường Ti Chương 38: Tất cả trù tính Chương 41: Chỉ có hắn Chương 42: Giữ vì ai Chương 43: Điện hạ nói rất đúng Chương 44: Tại sao Chương 45: Thăm dò Chương 46: Phương thuốc Chương 47: Tình cảm gì Chương 49: Làm ngoại thất của người Chương 50: Đây là điều ngươi muốn? Chương 51: Đã quên chưa? Chương 52: Chấp nhận Chương 53: Là vì sao?

Bình luận truyện