Thông tin truyện

Xiềng Xích Dịu Dàng

Xiềng Xích Dịu Dàng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn thụ là nhân viên trong một công ty chuyên về sex toy, còn bạn công là giám đốc của công ty này. Anh công – Thu Sơn đi công tác. Bạn thụ – Tu tăng ca, ở một mình trong văn phòng, nhớ đến Thu Sơn. Bạn công đi công tác về, bắt tại trận, thế là cho bạn thụ thử sản phẩm mới của công ty.


Sau đó, bạn công dùng dây kéo thụ đang khỏa thân lên sân thượng và make love trên ấy, giữ cảnh mây bay, ánh nắng. Có một thực tập sinh để ý Tu. Thu Sơn ghen, thế là cái bạn thực tập sinh tội nghiệp kia được coi full không che ngay trong phòng làm việc của Thu Sơn. Truyện này phải nói là rất nặng, rất bạo lực. Trong truyện dày đặt những cảnh điều giáo. Tuy nhiên trong đó lại toát lên một cái gì đó rất dịu dàng.


Sự tin tưởng vô điều kiện giữa sủng vật và chủ nhân. Tình yêu của sùng vật dành cho chủ nhân, và cả của chủ nhân cho súng vật. Như Thu Sơn có thể mạo hiểm mạng sống để cứu Tu về. Giữa sủng vật và chủ nhân mãi mãi không có tình yêu, chỉ có ra lệnh và phục tùng vô điều kiện. Trong truyện, có lẽ hai nhân vật chính đã vượt qua mối quan hệ ‘sủng vật – chủ nhân’, trở thành hai người ngang hàng yêu nhau thật sự.


Bình luận truyện