Thông tin truyện

Xích Ái Sát Thủ

Xích Ái Sát Thủ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện này kể về một tiểu đội đặc nhiệm FBI tên là ST có anh đội trưởng vô cùng đẹp trai, tóc đen, ngầu lòi và siêu dại trai, không biết anh là công hay thụ. Trong một lần lùng bắt tên tội phạm khét tiếng bị truy nã toàn cầu thì anh phát hiện ra nhan sắc chói lóa của tên tội phạm ấy khiến anh không thể cưỡng lại.


Thế là anh bị yêu bị mê mệt dù cho em sát thủ đã từng giết cả trăm người, anh mê ẻm nên không thèm quan tâm mấy chuyện khác. Em sát thủ thì vì sự lì lợm truy đuổi của anh nên dần cũng yêu anh chết bỏ, yêu tới mức quên mình đi gỡ bom vì anh, bỏ nghề vì anh. Hai đứa cứ vờn qua vờn lại, phiêu lưu khắp nước Mỹ rồi qua Pháp, qua Afghanistan.


Dù cho bối cảnh dữ dội thế nào, tên rơi đạn lạc, bom nổ đùng đùng, bất kể nơi chốn ra sao, đường hầm, ống thông gió, sa mạc, đua xe đường phố, nhà anh công nhà em thụ, hai đứa hở chút là ân ái vô tư không cần biết trời trăng chi cả, cũng không cần biết xung quanh thế nào. Hai người rất công bằng vì cứ lần này anh FBI nằm trên thì lần sau em sát thủ sẽ nằm trên luân phiên như vậy. Nửa truyện sau là cuộc sống vô cùng hường phấn của hai người, không một chút ngược.


Danh sách chương

Bình luận truyện