Tất cả
Xí Đồ Tiện Nhân
Truyện xuyên không Xí Đồ Tiện Nhân là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú. Truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Câu chuyện xoay quanh hành trình xuyên không với những yếu tố vui nhộn hài hước, là câu chuyện cuộc sống của cô gái trẻ. Nàng yêu một kẻ “tiện nhân”, suốt ngày cãi nhau với hắn, chịu biết bao nhiêu là uất ức hơn ba mươi năm, trước khi chết chợt hiểu ra rằng nếu như ông trời đã cho ta cơ hội được sống lại, nhất định phải nắm bắt cơ hội để trả thù tên tiện nhân này.


Từ ngày hắn xuất hiện trong cuộc sống của cô, mọi thứ bị đảo lộn trật tự, cô không còn là cô gái vui vẻ và dễ tính như ngày nào, mặt luôn luôn cau có và khó chịu trước sự xuất hiện của hắn. Cô gái sẽ phải làm gì để đối phó với kẻ tiện nhân này, liệu rằng cô có thể tìm lại cuộc sống trước đây của cô hay không?  Truyện này sẽ kết thúc ra sao, còn điều gì thú vị nữa đây, tiếp nối tiếp với những tình tiết ra sao, liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp nhé.

Danh sách chương truyện Xí Đồ Tiện Nhân

Chương 1: Uất ức cũng do bản thân tạo ra Chương 2: Ngươi đã từng là người hiền lương thục đức Chương 3: Ngấm ngầm tính toán người khác có mệt mỏi không Chương 4: Tiện nhân hóa trang lên sân khấu Chương 5: Chút ngược đãi tình yêu Chương 6: Chống lại số mệnh thay đổi nhân duyên Chương 7: Vận mệnh thay đổi nhân duyên Chương 8: Vận mệnh thay đổi nhân duyên (2) Chương 9: Công chúa Ngọc Ninh Chương 10: Lén lút gặp nhau ở ngự hoa viên Chương 11: Phu quân tương lai Chương 12: Ta ở đây, đừng sợ Chương 13: Hai mảng ráng đỏ Chương 14: Việc lớn cả đời (1) Chương 15: Việc lớn cả đời (2) Chương 16: Dược thơm Chương 17: Sự thông minh của nam nhân Chương 18: Phản kích Chương 19: Nương tử Chương 20: Lễ vật và đồ cưới Chương 21: Lão tử bị lừa gạt Chương 22: Người tây vực Chương 23: Vật chứng khiến người ta sợ hãi Chương 24: Ăn miếng trả miếng thì sao nào Chương 25: Hừ, đồ tiện nhân Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31: Xí, đồ tiện nhân Chương 32: Trên giường dễ làm Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện