Thông tin truyện

Xem Ra Anh Rất Có Tiền

Xem Ra Anh Rất Có Tiền

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sớm đã quen thuộc với những câu chuyện có nội dung nữ chính xuyên về cổ đại làm vương phi, hoàng hậu, hay tiểu thư quyền quý, gặp được vô số mĩ nam. Vậy không biết một câu chuyện nữ chính xuyên từ cổ đại tới hiện đại, làm cô gái đã kết hôn, hơn nữa còn có một ông chồng cực phẩm như trong tác phẩm Xem Ra Anh Rất Có Tiền của Lâm Miên Miên sẽ khiến bạn đọc có cảm nhận như nào?

 

Từ khi Tô Yên tỉnh lại đến bây giờ cũng sắp một tuần, nên hiểu rõ đều hiểu rõ, không biết đây là mượn xác hoàn hồn hay là Trang Sinh mộng điệp, dù sao có thể xác định là hiện tại cô đã triệt triệt để để biến thành một người khác, thậm chí cô cũng không còn ở cái thời đại đó. Tô Yên là người thắng cuộc trong tranh đấu hậu cung, tố chất tâm lý cùng với năng lực phân tích sự tình của cô đều là hạng nhất, đối mặt loại tình huống này, cũng không đến mức rối bời. Cô đếm ngón tay tính một chút tin tức mấy ngày này quan sát được, cũng xem như có thu hoạch, tại thời đại này cô đã kết hôn, chẳng qua là ông chồng tiện nghi của cô đến nay còn chưa lộ diện, từ trang trí căn nhà và thức ăn mấy ngày nay xem xét, người cô gả cho không phú cũng quý.

 

Điều này làm Tô Yên phi thường vừa lòng, chí ít không lo ăn mặc. Đúng là người tốt sống không lâu, tai họa lưu ngàn năm. Mặc kệ ở thời đại nào, cô đều muốn ôm chặt bắp đùi to nhất không thả. Nhìn tới nhìn lui, hiện tại chỉ có bắp đùi của ông chồng vàng tiện nghi của cô là to nhất. Vẫn là nên ôm cho chắc a~

Bình luận truyện