Tất cả
Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Ở thành phố Z có một nơi kỳ lạ. Đó là một quán cà phê không phải ai muốn vào cũng được. Nơi đây chỉ tiếp các cặp đôi. Nhìn vào tên quán cũng đoán ra được phần nào "Thiên Đường Xem Mắt". Tại sao lại có cái tên này ư? Thật ra rất dễ hiểu, nơi đây do cô chủ Trịnh mở ra. Cô ấy là người vùng khác đến thành phố Z, sau nhiều lần thất bại trong tình yêu quyết định đánh liều một phen đi xem mắt. Không ngờ đó lại là cuộc gặp gỡ định mệnh, hai người gặp nhau đã thầm mến, một thời gian sau trở thành vợ chồng.Chung sống vô cùng hạnh phúc. 


Nếu như vậy thì đâu có chuyện xảy ra. Một ngày cô Trịnh đi ngang qua nơi lần đầu họ xem mắt, thấy đề bảng cần sang nhượng. Cô ấy tiếc nuối những hồi ức đẹp đẽ chẳng mấy chốc không còn nữa nên mua lại nơi này, nảy ra ý tưởng mở quán cà phê "Thiên Đường Xem Mắt". Sau khi sửa chữa, chia làm ba không gian chính là ba tầng lầu khác nhau. Tầng một dành cho những cặp đôi đến gặp gỡ xem mắt, tìm hiểu lẫn nhau. Tầng hai chỉ tiếp những cặp đang yêu nhau, nếu là người kết duyên ở tầng một lên thì sẽ được miễn phí nước uống trong một tháng. Tầng ba tất nhiên là dành cho những cặp vợ chồng mặn nồng. Ở đây họ được thưởng thức loại rượu đặc biệt mà không nơi nào có. Nghe nói được làm bằng loại trái cây rừng mọng nước với công thức bí truyền của cô chủ Trịnh qua nhiều ngày ủ lên men mà tạo thành. 


"Thiên Đường Xem Mắt" rất đắt khách bởi cách kinh doanh đặt biệt và quan trọng hơn, người ta truyền tai nhau rằng nơi đây "mát tay" đã tác hợp thành công cho rất nhiều cặp đôi. Vì vậy rất nhiều người chen nhau đăng kí muốn tới nơi này hẹn hò. 

Danh sách chương truyện Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Chương 1: Thiên đường xem mắt Chương 2: Gặp mặt Chương 3: Tráo người xem mắt Chương 4: Phạm Tích Nhân Chương 5: Phòng tập Gym Chương 6: Máy ghi âm Chương 7: Ngày nghỉ Chương 8: Gặp nhau lần hai Chương 9: Sự thật về giới tính Chương 10: Tin đồn Chương 11: Chứng minh Chương 12: Gặp Tư Ly Chương 13: Tức giận Chương 14: Không đội trời chung Chương 15: Kế hoạch Chương 16: Để cô chạy thoát Chương 17: Màn chào hỏi thú vị Chương 18: Đau khổ Chương 19: Anh nhân viên tốt bụng Chương 20: Người đàn ông ôn nhu Chương 21: Ngày đầu tiên Chương 22: Quan hệ ám mụi Chương 23: Kế hoạch Chương 24: Vô tình Chương 25: Để em đi Chương 26: Nhà Phó tổng Chương 27: Thất bại Chương 28: Kế sách Chương 29: Thử lòng Chương 30: Ban đêm trong Toilet Chương 31: Ở lại được không? Chương 32: Vạch trần Chương 33: Bộ mặt thật Chương 34: Thất thân Chương 35: Mất tích Chương 36: Sai lầm Chương 37: Chạy đi đâu Chương 38: Một lần nữa Chương 39: Một lời đã định Chương 40: Không quen biết Chương 41: Bí Mật Chương 42: Quyết định khó khăn Chương 43: Thăm dò Chương 44: Đối diện Chương 45: Lời thật lòng Chương 46: Như ý nguyện Chương 47: Về nhà Chương 48: Nơi gặp mặt lần đầu Chương 49: Ngoại truyện 1. Gia đình Chương 50: Ngoại truyện 2. Đi hỏi vợ

Bình luận truyện