Tất cả
Xấu Xí Lạnh Lùng
Nó là Phạm Tố Băng, là một người đã mất đi tiếng cười thánh thiện ngay từ nhỏ. Sở dĩ nó lạnh lùng như vậy là do người cha tệ bạc của nó đánh đập mẹ nó 1 cách dã man. Thực chất, ba mẹ nó đến với nhau không phải vì tình yêu mà là do mẹ nó ngày xưa xinh đẹp tài giỏi nên bị ép phải cưới ông ta. Ông ta là người đã giết đi mẹ và cũng là người khiến nó mồ côi mẹ từ khi còn nhỏ. Và đem bà mẹ kế cùng với đứa con hoang của ông ta về đây ở.


Mà con của bà ta rất giống ông ta. Nó hay bị hai mẹ con bà ta ức hiếp nhưng vẫn cố gắng mà cam chịu. Năm nó lên 14 tuổi, nó quyết định đi du học để sau này có khả năng trả thù cả gia đình này để mẹ nó không bị chết oan. Còn hắn tên là La Hoàng Phong, là 1 con người vui vẻ, hòa đồng, ấm áp và là 1 play boy chính hiệu nhưng chưa bao giờ ôm ấp hay hôn hít bất kì một cô gái nào. Ngoài ra hắn còn học giỏi, đẹp trai và là con của ôm trùm thời trang thế giới nên là mẫu người mà biết bao cô gái mơ ước. Nhưng hắn không say nắng bất kì ai. 


Cho đến ngày hắn gặp được nó, một cô gái lạnh lùng nhưng lại giúp đỡ người khác. Hắn đã say nắng nó ngay lần gặp đầu tiên. Nhưng với nó thì hắn chỉ là một công tử chỉ biết ăn chơi mà không biết gì cả. Nhưng nó đã sai lầm rất lớn khi nghĩ vậy vì nếu công ty không có hắn thì sẽ không phát triển đến bây giờ. Hắn luôn tìm cách theo đuổi cô và cuối cùng tảng băng trong cô cũng đã tan ra vì hắn. Sau khi hai người trải qua nhiều khó khăn thì quyết định sẽ kết hôn.

Bình luận truyện