Thông tin truyện

Xấu Nữ Tung Hoành Thiên Hạ

Xấu Nữ Tung Hoành Thiên Hạ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Xấu Nữ Tung Hoành Thiên Hạ cho ta những cảm nhận vô cùng ý nghĩa của cuộc sống này, truyện kể về cuộc đời của một nhân vật xấu số. Bề ngoài vốn dĩ đã vô cùng xấu xí, nào ngờ còn bị người ta đuổi giết, cô không muốn sống nữa nên đi tự sát, định tới tòa nhà phía trước để nhảy lầu thì lại bị xe tải tông. Số cô không biết có nên gọi là may mắn không đây. Phải là xui xẻo mới đúng!  Xuống địa phủ mà vẫn còn bị người ta ghét không cho cô đầu thai.


Mỗi lần nhìn thấy cô mọi người đều kinh sợ, tinh thần hoảng hốt cho rằng gặp cô là chuyện tuyệt đối không may mắn. Người không quen biết thì động chân động tay với cô, người biết sơ sơ thì chào hỏi cho qua cho nó có lệ. Nhưng xấu cũng là cái tội sao? Dù như vậy cũng đâu phải lỗi tại cô, mọi người nghĩ có đúng không. Cô cũng chưa từng nghĩ là sẽ đi hại người, cô cũng chỉ mong có được một cuộc sống bình thường mà thôi.


Đi ra ngoài mua chút đồ, chỉ không cẩn thận bị người ta thấy lại hại hắn phải nhảy lầu tự sát, nói là chỉ có làm như vậy mới có thể rửa mắt. Chính vì vậy mà không ít người dựng lá cờ trừ dân hạ nước mà đuổi giết cô. Số phận của cô rồi sẽ đi về đâu? Qua câu chuyện cuộc đời của cô, tác giả muốn nhắn gửi chúng ta điều gì. Hãy đọc và cảm nhận nhé.

Bình luận truyện