Thông tin truyện

Xấu Nữ Thành Hotboy

Xấu Nữ Thành Hotboy

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xấu Nữ Thành Hotboy của tác giả TrieuKyAn thuộc thể loại Ngôn tình, Bách hợp, Trùng sinh, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên là Triệu Kỳ An. Triệu Kỳ An sinh ra đã có một hoàn cảnh bất hạnh, thiếu vắng di tình cha, sống nương tựa vào hai mẹ con nhưng từ lúc đi học lại hay bị bạn bè châm chọc vì hoàn cảnh của mình. Một cô gái xấu xí, thân thể yếu ớ, luôn tự ti và hay bạn bè bắt nạt, nó dường như quá sức chiu đựng đối với một cô gái nhỏ như cô.


Trong một lần suýt chết,mẹ cô ( một nhà khoa học thiên tài) đã cứu cô bằng phương pháp thí nghiệm mới nhất của bà. Và truyện bất ngờ hơn khi cô sống lại trong hình thể và thân thế của người em trai đã mất và kém cô một tuổi-Triệu Kỳ Phong. Liệu sự thay đổi này sẽ khiến vận mệnh cô thay đổi như thế nào, cô sẽ chấp nhận giới tính với tư cách một chàng trai hay sẽ đem lòng yêu chàng trai khác? Vận mệnh của cô rồi sẽ ra sao? Cuộc sống của cô có bị đảo lộn khi phải sống trong thân xác của một chàng trai?


Cô sẽ rung động trước ai đây? Một cô gái dễ thương, thấu hiểu, giàu lòng lương thiện hay là một chàng trai hoàn mĩ khác? Tình cảm sẽ như thế nào khi đứng trước thử thách, những lời gièm pha của người khác? Hãy tìm câu trả lời trong Xấu Nữ Thành Hotboy

Bình luận truyện