Thông tin truyện

Xấu Nữ Khuynh Thành

Xấu Nữ Khuynh Thành

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Xấu Nữ Khuynh Thành mở ra nhân vật chính đầy cá tính mang tên Trương Lam Nguyệt là cô gái ban ngày là thiên thần đến ban đêm lại là ác quỷ. Ban ngày, nàng vô cùng tài hoa, xuất chúng, xinh đẹp lại bao dung nhưng đến đêm nàng lại tàn nhẫn vô tình giết người không chớp mắt.


Thượng Quan Lam Nguyệt là xấu nữ đệ nhất của Thiên Tang Quốc, là cái gai trong mắt và nỗi sỉ nhục của Thượng Quan gia. Vừa sinh ra đã khắc chết mẹ ruột, bị mẹ cả nghĩ cách hại chết, bị tỷ muội vũ nhục, lăng mạ, đánh đập giữa đường. Nhưngai biết,vịt trời lại có thể hóa thiên nga. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Liệu khi nàng xuyên không vào xấu nữ sẽ làm được những gì, nàng sẽ làm cho những ai hãm hại mình phải trả giá , xung quanh nàng có biết bao anh hùng tài năng xuất chúng nhưng ai sẽ sánh vai với nàng đến cuối đời mời các bạn đọc truyện Xấu Nữ Khuynh Thành. 

Danh sách chương

Bình luận truyện