Tất cả
Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu

Nam chính trong truyện là Phượng Hiên, trở thành trạng nguyên lúc mười bốn tuổi, mười lăm tuổi hắn gây lên sóng loạn trong triều đình. Từ những ngày thơ ấu hắn đã phải sống trong cảnh thiếu thốn tình thương của cha, mẫu thân chỉ kịp để lại cho hắn một muội để hắn yêu thương, nhờ đó mà nỗ lực sống tốt hơn.


Một đứa trẻ mười một tuổi mất mẹ, không được cha yêu thương, còn phải bảo hộ đứa em gái non nớt 4 tuổi thật không dễ, nhưng với nam chính thì… chẳng là gì. Sủng em gái đến tận trời, một anh chàng âm ngoan giảo hoạt lại có những giây phút lải nhải như mấy bà mẹ nhiều chuyện, tự thân học nấu nướng để nấu cơm cho em gái ăn, sợ em gái ăn đồ ăn không sạch sẽ, đau bụng… Thậm chí còn vì em gái vạch ra con đường tương lai, bao nhiêu tuổi lấy chồng, khi nào thì có con, có mấy đứa, rồi dạy dỗ bọn trẻ… hết sức đáng yêu. Nữ chính người sau này sẽ kết hôn với anh, là một người có số phận hết sức đáng thương, cũng không phải là một mỹ nhân khuynh thành, chẳng phải một bông hoa nổi trội, nhưng duyên phận chính là thứ kỳ lạ như vậy, gắn kết họ với nhau, yêu thương nhau.


Truyện là cả một quá trình tranh đấu để sinh tồn, để bảo hộ, để trả thù của nam chủ. Mất đi nhiều và lại có nhiều thứ bù đắp. Phương châm của nam chủ: quân tử trả thù mười năm chưa muộn, có thù tất phải báo, và phải báo gấp trăm lần. 3 đứa con trai của anh mang gen di truyền của anh cực cao, nhất là đứa con cả, không thua cha nó chút xíu nào.  

Danh sách chương truyện Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu

Chương 1: Cung gia và Phượng gia Chương 2: Huynh trưởng dong dài Chương 3: Trộm gà không được còn mất nắm gạo Chương 4: Tam hỉ lâm môn Chương 5: Tất cả đều là kế hoạch Chương 6: Hỉ duyên sơ phùng Chương 7: Trẻ con bị sủng Chương 8: Việc không tình nguyện Chương 9: Điên cuồng Chương 10: Huynh Muội hài hước Chương 11: Hình bộ thị lang Chương 12: Tin tức ngoài ý muốn Chương 13: Tính toán chính xác Chương 14: Chủ nhân chân chính Chương 15: Em rể vừa ý Chương 16: Biện pháp hủy hôn Chương 17: Lòng dạ độc ác Chương 18: Cô gái ngạo mạn Chương 19: Đường phố phía nam ở Thái Đô Chương 20: Anh hùng cứu tiểu mỹ nhân Chương 21: Trẻ hư bị đau Chương 22: Mang oa nhi về nhà Chương 23: Thị vệ bị hoảng sợ Chương 24: Thị vệ không may Chương 25: Trừng phạt khác loại Chương 26: Gặp trước khi đính hôn Chương 27: Khách không mời mà đến Chương 28: Bị người trêu đùa Chương 29: “Trộm” cùng tiểu oa nhi Chương 30: Đêm đổi ngọc bội Chương 31: Nghi thức đính hôn Chương 32: Hối hôn Chương 33: Đính hôn vui đùa Chương 34: Bé con về nhà Chương 35: Tiếc biệt ly Chương 36: Thời cuộc thay đổi Chương 37: Nam lăng Cốc gia Chương 38: Cầu hôn Chương 39: Lựa chọn bức hoạ để kết hôn Chương 40: Quyết định sai lầm Chương 41: Việc hôn nhân không mỹ mãn Chương 42: Việc trong tộc Chương 43: Xuân dược Chương 44: Âm mưu quỷ kế Chương 45: Tâm mang ý xấu Chương 46: Gặp lại ở Ti đô Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện