Tất cả
Xấu Nhưng Kết Cấu Nó Đẹp, Vì Vậy Anh Vẫn Yêu Em - V.A
Truyện teen Xấu Nhưng Kết Cấu Nó Đẹp, Vì Vậy Anh Vẫn Yêu Em xoay quanh chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần thử thách của cặp đôi nhân vật chính. Họ là hai kẻ xa lạ, bỗng dưng được số phận se duyên mà gặp gỡ nhau và bắt đầu một tình yêu kỳ lạ. Độc giả sẽ được dịp bật cười vì những tràng đấu khẩu của đôi oan gia này, cũng sẽ rưng rưng xúc động vì những trường đoạn đặc tả tình cảm đầy tinh tế.Sáu năm trước, anh cùng bố mẹ sang Hàn, bố mẹ anh là một người có chí hướng lớn. Rất nhanh chóng đã khơi dựng được một tập đoàn hùng vĩ nổi tiếng tên là Sieo. Những thành công lớn đó luôn khiến ba mẹ anh tự hào, và muốn anh, đứa con trai duy nhất kế nghiệp. Anh là tên ham chơi, công việc quá nhàm chán đối với một người như anh. Anh không muốn nhưng vẫn phải nghe theo dự sắp đặt đó đến khi anh quá chịu nổi. Vào một hôm, ba anh đã tuyên bố với anh, nếu muốn bố anh tồn tại tốt nhất anh nên đồng ý kết hôn với một đối tác,là con gái đối tác, và đó chính là Khả Lan. Ba năm họ bắt anh làm quen với Khả Lan, anh thì không có tình cảm gì với cô nàng nhưng cô nàng lại ngược lại, cô yêu anh và bám riết anh.


"Anh quá sức chịu đựng liền trốn về Việt Nam. Trốn về được đây chính là niềm tự hào của anh. Đối với anh, một lần nữa chạy trốn cũng không thành vấn đề, chỉ là chờ dịp mà thôi. Thiên Lâm ăn nốt cơm, anh đập tan chiếc bát pha lê quý. Thiên Lâm cắn răng, anh cầm mảnh bát rạch vào tay mình, rạch được một đoạn bằng cả gang tay, máu chảy ra rất nhiều, anh không chịu được nữa đến nỗi la lên"


Hãy đón chờ xem, cặp đôi oan gia này sẽ làm gì, đối phó với nhau thế nào để rơi vào lưới tình của nhau từ lúc nào không rõ, các bạn nhé!

Bình luận truyện