Tất cả
Xao Động

Gặp nhau là tình cờ, quen nhau là cái duyên, lấy nhau là cái nợ. Duyên số đã sắp đặt để hai người được gặp nhau, yêu nhau, quấn lấy nhau cả đời. Ở đời không có ai là hoàn hảo, kể cả những người có địa vị cao nhất cũng có những góc khuất riêng của bản thân. Họ chính là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời nhau.


Vòng xoáy định mệnh đã cho em được gặp anh, để em được yêu anh, đấy chính là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời em. Lần đầu tiên gặp anh, em đã biết rằng anh chính là một nửa mà em mải miết tìm kiếm bấy lâu. Mặc dù anh không hoàn mỹ, nhưng không sao, bởi chính bản thân em cũng không hoàn hảo. Hai chúng ta hãy cứ yêu nhau, bù đắp khuyết điểm của nhau, từng bước khiến người còn lại trở nên tốt hơn.


Em sẽ không bao giờ hối hận khi đã lựa chọn ở bên anh, bởi vì chẳng có ai hợp với em bằng anh, chẳng có ai thấu hiểu em bằng anh. Anh chính là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời em. Chỉ cần anh còn nắm, nhất định em sẽ không buông. Sau này, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, dù có người nào tốt hơn em đứng trước mặt em mà bày tỏ, em cũng sẽ không hề rung động, bởi vì, người khiến em rung động chỉ có anh.

Bình luận truyện