Tất cả
Xác Ấm

Một virus bí ẩn đã tàn phá nền văn minh, biến các nạn nhân của nó trở thành những quái vật ăn thịt không có ký ức. Những gì còn sót lại của nhân tính trong họ được che giấu ở pháo đài kiên cố ở sân bay bỏ hoang, nơi họ sống trong nỗi sợ hãi về những người thân yêu trước đây của mình.


Tất cả thay đổi khi một nhóm zombie hung tợn đụng độ với một nhóm trinh sát. R, một zombie có tâm hồn nhạy cảm, bị cuốn hút bởi cô gái trẻ đáng yêu Julie cho nên thay vì ăn não của cô, hắn lại cứu cô thoát khỏi các đồng bọn của mình.Đưa Julie về dinh cơ ở sân bay, R giấu cô ở một chiếc 747 bị bỏ hoang được lấp đầy bởi những kho báu hắn thu thập được trong quá trình đi săn: những đĩa hát, quả cầu tuyết từ lúc chưa xảy ra những sự việc này. Vài ngày tiếp theo trong cuộc ẩn náu bất ngờ và ấm cúng, một Julie đầy sức sống đã đánh thức những cảm xúc bị lãng quên từ lâu trong R.


Bối rối với những cảm xúc của mình, Julie trở về thành phố được phòng thủ kiên cố nơi cha cô - một thợ săn zombie tàn nhẫn - dẫn đầu đội an ninh được trang bị vũ trang đầy đủ. Trong lúc đó, gã thất tình R bắt đầu thay đổi theo cái cách hắn không bao giờ nghĩ đến và bắt đầu tin mối liên hệ giữa mình và Julie có thể cứu rỗi cả nhân loại.

Bình luận truyện