Tất cả
Xác Ai Trong Ngày Cưới
Truyện ma, kinh dị Xác Ai Trong Ngày Cưới là một truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn yếu tố kinh dị , mang lại cho độc giả những cảm giác kinh sợ xen lẫn bất ngờ.


Một buổi sáng trời thật lạnh, ở xứ sở cao nguyên này là chuyện không lạ. Tuy nhiên, điều lạ lại nằm ở người phụ nữ trẻ đang rời khỏi ngôi biệt thự cổ để bước xuống dốc ra bờ hồ mà chỉ mặc chiếc áo phong phanh. Phải chăng cô nàng có tâm thần bất ổn? Chưa hẳn đã như vậy, bởi sau khi xuống tới bờ hồ cô lại biết vẫy tay đón một chiếc xe ngựa, chỉ hướng về phía ngoại ô, tới nghĩa địa. Chiếc xe đầu tiên thà đậu ở đó chờ khách khác, chứ không chịu đi nghĩa địa lúc quá sớm. Phải chiếc thứ hai thì ông già mới chịu đi. Cuối cùng chiếc xe ngựa ấy được ra dấu cho ngừng trước cổng khu nghĩa trang lớn nhất thành phố Đà Lạt. 


Tại đây những câu chuyện ma pha lẫn yếu tố kinh dị, bạn đọc sẻ phải nổi hết da gà trước câu chuyện man rợ đến ghê người, chết chóc, ma quỷ và những tình tiết ly kỳ hấp dẫn đến nghẹt thở, tác giả đã mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc. Khi thì xót xa đau đớn, khi thì thót tim với những con ma bất ngờ xuất hiện. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều bí ẩn này nhé!!! 

Bình luận truyện