Thông tin truyện

Xà Vương Kỳ Truyện

Xà Vương Kỳ Truyện

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cho dù thân Khải Dực là Xà Vương, lại luôn không thích đứng ở xà giới, cho nên ngẫu hứng muốn đến nhân loại . Không nghĩ tới, lần này vừa tới chưa tới vài ngày liền bị đánh lén, để chuyện mình bị công kích thành công để bụng. Bất quá lần này không thể trách người khác, chỉ vì chính bản thân mình vội vàng ở nhân loại thành lập công ty văn kiện, mới có thể bị đánh lén thành công.


Ai, thật đúng là tự làm bậy không thể sống . Nghĩ đến bọn người kia biết bộ dạng của hắn... mấy tên ấy chắc không thể tránh không được trận cuồng tiếu , vừa nghĩ tới hình ảnh kia, tâm tình Khải Dực càng thâm tối tăm.Từ trước đến nay hắn luôn chê cười người khác , khi nào đến khi mình thành trò cười của kẻ khác?! Tạm thời an ổn dưỡng thương ở nhân giới, đợi khi bản thân hồi phục hắn sẽ tìm cho ra đám người đó sau. Có điều, tên nhóc con từ đâu đến thế này?? 


Diệp Vũ Khuynh trong lúc đi đổ rác đã bị mùi máu tươi nhàn nhạt thu hút, quay qua chỉ thấy một con rắn rất đẹp mang thương tích đầy mình. Trong lúc nhất thời mềm lòng cậu đã mang nó về nuôi mà không biết bản thân vừa đón một cái của nợ mặt dày còn hơn cả đường quốc lộ, sau này dù có đuổi thế nào gã cũng không chịu đi.

Bình luận truyện