Tất cả
Xà Quân Như Mặc
Bắc Dao Quang trong lúc say mê nam tử kia. Bỗng tay chân của nàng dần dần biến mất, không rõ đã xảy ra chuyện gì. Bắc Dao Quang tỉnh dậy chỉ thấy một màu tối thui nàng cố bò trong bóng tối để tìm lối ra hiện giờ nàng cũng không biết là đang ở nơi nào.


Trong lúc quá mệt nàng tìm ngủ. Không ngờ khi nàng ngủ thiếp đi, đã không phát hiện trong bóng đêm một đôi mắc xanh biếc sáng lên, u lãnh nhìn nàng càng không thấy được thân hình nam tử cường tráng mà nàng ôm trong ngực lúc này đã biến thành một thân rắn xanh thẫm, to lớn. Như Mặc nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của nàng một lúc, đuôi rắn giơ lên mấy lần lại thả xuống, xem ra đúng là kiếp số, hắn trốn đến nơi thâm sâu này vẫn không thể thoát được. Như Mặc thực sự không biết là nên hận hay là nên nhận mệnh, chỉ cần vài canh giờ nữa là hắn có thể vượt qua thiên kiếp này, bỏ được lớp rắn, đắc đạo thành tiên, nhưng điều làm hắn không rõ là nữ nhân này chỉ là một người phàm, sao có thể tiến vào huyệt động ở sâu dưới đất này.


Giết nàng, khẳng định là không được, đừng nói là hắn tu hành không được phép sát sinh, mặc dù có thể giết thì lúc này cũng không giết được, nữ nhân này trong lúc hắn ở tình trạng khẩn yếu nhất còn cắn hắn một cái, uống vào máu của hắn, như vậy hắn phải bảo vệ nàng cả đời, làm sao còn có thể giết được đây? Hắn phải làm sao để giải kiếp nạn cuối cùng này?

Danh sách chương truyện Xà Quân Như Mặc

Chương 1: Xuyên qua Chương 2: Tối om Chương 3: Một nam tử Chương 4: Xà quân như mặc Chương 5: Thức tỉnh Chương 6: Thư sinh trú mưa Chương 7: Xà huyết quấy phá Chương 8: Tú tài ngộ binh Chương 9: Xấu hổ đối mặt Chương 10 Chương 11: Lo lắng chờ đợi Chương 12: Như mặc ảo não Chương 13: Thanh xà bạch xà Chương 14: Ấn tượng đầu tiên Chương 15: Nước mắt đáng thương Chương 16: Sĩ khí hạ Chương 17: Lại đây một cái Chương 18: Tề nam biệt uyển Chương 19: Võ khúc tinh quân Chương 20: Hai tiên đối đàm Chương 21: Làm giao dịch Chương 22: Các bôn đồ vật này nọ Chương 23: Một cây tơ hồng Chương 24: Như hải ghen tỵ Chương 25: Mắt chống lại mắt Chương 26: Cùng xà cộng vũ Chương 27: Muốn chắc ngươi Chương 28: Vô duyên cùng tiên Chương 29: Dưỡng cái sủng vật Chương 30: Cùng đi sung châu Chương 31: Đối chọi gay gắt Chương 32: Thâm nhập hồng trần Chương 33: Nhất thủ tiểu khúc Chương 34: Đùa thúy xà Chương 35: U cốc đào lâm Chương 36: Lấy hoa làm thức ăn Chương 37: Lần đầu thông báo Chương 38: Có hỏi có đáp Chương 39: Thúy xà đồng tử Chương 40: Đã có thai Chương 41: Chân tướng đả thương người Chương 42: Thật sự tin Chương 43: Trần gia tam thiếu Chương 44: Lộng xảo thành chuyên Chương 45: Vô ảnh trị thương Chương 46: Thu phục hết thảy Chương 47: Trong mộng triền miên Chương 48: Làm càn tiêu tiền Chương 49: Thanh nhi phiền não Chương 50: Hữu tình hòa hợp

Bình luận truyện