Thông tin truyện

Xà Phược

Xà Phược

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dùng sức giãy dụa cổ tay, ngoại trừ tiếng xích vang lên lang! Lang! thì không hề có gì thay đổi. Chiếc đồng hồ trên tường tích tắc kêu, trời đã muốn hừng sáng. Dưới câu lạc bộ chắc chắn đang vô cùng náo nhiệt. Toàn thân Chung Hạo toát mồ hôi lạnh, làm thế nào chính mình lại không nghĩ đến bí mật thân thể tuyệt đối không thể cho người ta phát hiện, phải trốn ngay.


Ý nghĩ mãnh liệt trong đầu khiến cho hắn liều lĩnh giãy dụa, cổ tay bị sợi xích ma sát chảy máu. Cửa đột ngột mở ra khiến Chung Hạo sợ tới mức đình chỉ mọi cử động. Khẽ nâng mắt lên nhưng bị mồ hôi phủ mờ nên cũng không nhìn thấy rõ. Người vào là một nam nhân. Mặc quần áo tây trang, đôi chân thẳng tắp thon dài, hướng lên phía trên nhìn, tướng mạo quả thực… Chung Hạo do dự một chút, dùng xinh đẹp để hình dung có vẻ cũng không đủ. Nam nhân này so với số ca sĩ trang điểm kỹ lưỡng còn đẹp hơn.


Đáng sợ nhất là nam nhân kia vậy mà là một con xà tinh, Chung Hạo dù cho có muốn chạy trốn cũng không thể trốn thoát khỏi yêu xà kia. Cuối cùng cũng chỉ có thể mặc cho nó muốn làm gì thì làm. Vướng vào lưới tình với một xà yêu quả thật là một điều vô cùng khó tin, chỉ là mọi thứ thật sự đang diễn ra với Chung Hạo.

Bình luận truyện