Tất cả
Xa Nhau Đủ Rồi! Về Thôi! Anh Thương

Giữa thế gian vội vã này, chúng ta rồi cũng sẽ gặp được người bằng lòng vì ta mà dừng lại, chỉ để có thể bước chung với ta một con đường. Có lẽ đó cũng chính là niềm mong ước lớn nhất của mỗi người. Bắt đầu là một cô nữ sinh bình thường, gia đình khá giả, không thiếu thôn gì nhưng gia đình cô không thuộc loại tầng lớp thượng lưu nào, chẳng qua cũng chỉ là có tiền mà thôi. Cô đậu vào trường Đại học Quốc tế với số điểm gần như tuyệt đối nên được miễn học phí.


Cuộc sống sinh viên của cô chỉ bắt đầu thay đổi khi gặp gỡ hắn - con của một ông trùm mafia, mà lúc này có thể nói chính hắn mới là ông trùm mafia. Cha của hắn đã chết khi hắn vẫn còn nhỏ, một cái chết nhẹ nhàng nhưng luôn khiến hắn phải ám ảnh. Hai người họ giống như đến từ hai thế giới khác nhau, một người thiện lương, một người là hắc đạo, nhưng hắn thích cô, còn cô sau cùng cũng không thể cưỡng lại tình cảm của hắn. Họ mạnh mẽ để có thể ở bên cạnh nhau, can đảm mà bước vào thế giới của nhau.

 

Câu chuyện giống như một phần cuộc đời của chính mình được tác giả ghi lại, thêm nhiều yếu tố mới để các tình huống được hấp dẫn, cũng là đem lại sự hứng thú cho độc giả. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện