Thông tin truyện

Wife By Contract, Mistress By Demand

Wife By Contract, Mistress By Demand
Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Truyện  Wife By Contract, Mistress By Demand là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây. Truyện viết về tình yêu của cô gái Gabriella dành cho một người con trai mang tên Rúu. Tình yêu của cô rất mãnh liệt và chung thuỷ. Người mà cô yêu 1 năm nay từ khi mẹ cô cưới bố anh, người mà trái tim mười tám tuổi của cô rất hy vọng anh sẽ yêu lại cô. Ngay lúc này, hai người tuy đứng xa nhau nhau nhưng lại khá gần gũi, tuy có thể nhìn thấy nhau nhưng lại xa cách.

Cô quan sát anh từ góc ban công ấy từ xa. Mái tóc hơi dài màu mật ong lấp lánh vàng lên trong nắng, và mắt anh – màu xanh xám sắc lạnh bị che giấu dưới cặp kính đen xì. Cô không biết anh có suy nghĩ như thế nào về cô nữa. Rufus luôn có thói quen cố ý đối xử với cô như một đứa trẻ hay quấy rầy hoặc hoàn toàn không thèm để ý đến cô. Nhưng cô rất muốn anh nhận ra cô là một phụ nữ đáng khát khao. Mối quan tâm mà ở tuổi 30, anh không có ý định đáp trả.

Hoặc, ít nhất, anh không có ý định đáp trả cho đến khi anh bước ra sân vài phút trước và nhìn thấy cô nằm đất. Liệu rằng nỗi niềm khao khát của cô gái này có được đáp trả bằng một tình yêu đẹp đẽ hay tất cả chỉ có cô ảo tưởng với nó? Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện nhé!

Bình luận truyện