Thông tin truyện

Who Are You: Anh Là Thằng Khốn Nào Trong Kí Ức Của Tôi

Who Are You: Anh Là Thằng Khốn Nào Trong Kí Ức Của Tôi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô và anh đã từng chơi với nhau rất thân từ khi còn nhỏ. Nên 2 người đã coi đối phương là bạn thân và sống không thể được nếu vắng bóng người kia. Nhưng ở đời không có gì gọi là mãi mãi cả. Ngay cả tình bạn của anh và cô cũng vậy. Cho đến một ngày, cô biết tin anh sẽ phải chuyển nhà đi qua Mĩ. Cô đã khóc rất nhiều và van xin cho anh ở lại nhưng hình như là không thể. Anh biết chuyện này cũng năn nỉ để được ở lại đây nhưng ba mẹ anh không đồng ý mà anh không dám cãi lời ba mẹ nên đành chấp nhận.

   

Ngày cô tiễn anh đi, khi về vì quá đau buồn nên cô không nhìn đường mà xảy ra tai nạn. Vào bệnh viện, bác sĩ nói cô không sao nhưng lại bị mất đi khoảng kí ức đẹp nhất và hình ảnh của anh đã mất đi. Đến 10 năm sau, cô đã là một cô gái 18, xinh đẹp, dịu dàng và tài giỏi. Dù có cả khối  người theo đuổi nhưng cô không đồng ý một ai. Vì cô cảm thấy dường như mình bị mất đi phần kí ức quan trọng nào đó. Nhưng lại không thể nhớ ra được. Hôm nay, là ngày anh về nước. Anh đã rất mong được gặp lại cô nhưng mọi chuyện không như anh muốn. Hỏi thì mới biết cô cũng đã chuyển nhà đi rồi. Anh cho người điều tra cô và biết được nơi cô đang sống anh liền mua 1 căn nhà gần đó để dễ dàng tiếp cận cô.

    

Ngày nào anh cũng bám theo cô khiến cô cảm thấy rất phiền phức nhưng lại không thể nhớ ra anh là ai. Đến khi qua đường cô lạ bị xe tông vào. Anh thấy hoảng hốt nên đưa cô vào bệnh viện thì cô nhớ ra anh. Hai người bắt đầu 1 mối quan hệ mới.


Danh sách chương

Bình luận truyện