Thông tin truyện

Vượt Qua Sóng Dữ

Vượt Qua Sóng Dữ

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Vượt Qua Sóng Dữ là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị và ngôn tình. Truyện kể về gia đình ông Trạch là một người giàu có trong vùng. Gia đình ông có hai cô con gái là Thảo Linh và Thảo Lan. Thảo Lan thì đã có chồng và có một đứa con tên là Thảo Sương.


Lúc lâm nguy vì mong muốn hai chị em thương nhau nên ông đã dặn hai chị em dù có ra sao thì cũng nên đùm bọc nhau để sống. Vì lòng tham vô đáy nên sau khi cha mất người chị đã thuê người để đưa chồng của em là Vũ Hoàng đi nơi khác để mong rằng em của mình sẽ lấy người giàu có hơn . Sau khi Vũ Hoàng đi mà không lời từ biệt thì Thảo Lan vì thương nhớ chồng nên cô đã bị bệnh. 


Vì muốn chiếm đoạt tài sản nên chồng của Thảo Linh là Cảnh Hào đã giết hại Thảo Lan. Từ khi Thảo Lan mất thì người trong làng ai cũng nghĩ hồn ma của Thảo Lan hiện về. Vì thương mẹ nên Thảo Sương đã gào khóc suốt ngày nên Tiến Lâm- là con của vú nuôi trong nhà của Thảo Sương đã đưa Thảo Sương lên tỉnh để chữa trị cho cô. 


Lòng tham không đáy của Cảnh Hào đã hại Thảo Linh thành người điên và muốn chiếm đoạt toàn bộ tài sản mà ông Trạch để lại . Sau đó cô được Tiến Lâm giúp đỡ nên bệnh cũng khỏi. Nhưng lòng tham của Cảnh Hào không hề giảm mà anh ta còn đi buôn lậu. Chính  nhờ vào sự thông minh của Tiến Lâm và tính tốt bụng của mẹ cậu mà đã giúp được gia đình Thảo Sương thoát khỏi tay của Cảnh Hào , cũng như lời giải đáp cho hồn ma của Thảo Lan. 


Họ còn viết lên một chuyện tình đẹp không phân biệt xuất thân, giai cấp. Mời bạn đón đọc.

Bình luận truyện