Tất cả
Vượt Qua Ngàn Năm Yêu Chàng

27 tuổi, cuộc sống của Bạch Mẫn giống như hầu hết những người phụ nữ hiện đại bình thường, các mối quan hệ thân thích cũng tương đối.

“Cho cô này!” – Lão ăn mày rất già, những sợi tóc màu xám trắng vắt rải rác trên vai, nhưng cũng coi là sạch sẽ, không đến mức khiến người ta khó chịu. Bàn tay thô ráp của lão đưa ra một chuỗi những hạt màu đen xâu thành vòng tay, hạt đá nhỏ cỡ hạt ngô, cực kỳ không đồng đều, bao quanh một dòng tinh tế với những tơ hồng mong manh.


Bạch Mẫn có chút ngạc nhiên, trợn tròn mắt nhìn lão ăn mày, nhưng rất nhanh, tay nàng đón lấy chiếc vòng, mỉm cười nói: “Cám ơn ông, rất đẹp!”

Cô cho lão gói đồ ăn, lão liền tặng lại cô một chiếc vòng. Thứ đeo trên cổ tay trái mình, quả thực không đáng giá, nhưng trong lòng lại cảm động lạ kỳ.

Có điều chỉ sau một đêm ngủ say, vừa mở mắt thì...

"Tiểu thư, người tỉnh rồi?"

Cư nhiên là xuyên qua!?


Mang theo tâm trạng không vui, cũng chẳng buồn, xuyên về quá khứ một ngàn năm trước, sống thân phận của tam tiểu thư Mộ Dung gia – Mộ Dung Phong, vừa lúc bị gả cho tứ hoàng tử Tư Mã Nhuệ. Bạch Mẫn không muốn lấy hắn, mà hắn ban đầu chính là muốn lấy em gái nàng – Mộ Dung Tuyết.

Hắn lo tốt chuyện của hắn, nàng quản chuyện của nàng. Mưa dầm thấm đất, thế nào mà lại động tâm rồi?

Vượt qua ngàn năm chỉ đổi lấy một đoạn hồng trần, trở về...nàng còn cơ hội trở về không?

TAGs
truyện xuyên không hài full

Bình luận truyện