Thông tin truyện

Vượt Mặt Nữ Chủ: Nữ Phụ Thật Đào Hoa! (Ta Muốn Làm Nhân Vật Quần Chúng!)

Vượt Mặt Nữ Chủ: Nữ Phụ Thật Đào Hoa! (Ta Muốn Làm Nhân Vật Quần Chúng!)

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kiếp trước cô vốn là một nữ nhân bình thường, tuy có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cô không muốn làm nó nổi bật để thu hút nam nhân. Cô chỉ mong ngày qua ngày sống yên ổn hạnh phúc, cuộc sống đơn thuần không lo nghĩ  và một người tình yêu cô thật lòng đến cuối đời. Nhưng cớ sao ông trời lại đầy đọa cô như vậy chứ. Cô xuyên không- chuyện mà cô không bao giờ nghĩ đến lại xảy đến với mình.


Xuyên vào đâu không xuyên cô lại xuyên vào nhân vật nữ phụ của cuốn tiểu thuyết cô đang đọc, với một nữ chính xinh đẹp, xuất sắc, lại thêm được che chở  bởi mẹ tác giả, cuộc đời cô thật là bi thảm. Cuộc đời cô rồi sẽ sao đây? Làm sao một nữ phụ nhỏ nhoi như cô có thể thay đổi nguyên tác đây? Tại sao các nam chính lại không theo đuổi nữ chính đi cơ chứ? Tại sao lại chuyển đối tượng sang cô rồi, cô nào có tài đức gì đâu? Không phải định lập mưu tiêu diệt nữ phụ chứ? Nhưng cô nào đã hãm hại nữ chính đâu? 


Các tình huống bi hài xảy ra bất ngờ, đem đến những cảm xúc khó diễn tả cho các bạn đọc giả. Tất cả đều được tác giả đưa vào Vượt Mặt Nữ Chủ: Nữ Phụ Thật Đào Hoa! (Ta Muốn Làm Nhân Vật Quần Chúng!) vô cùng hấp dẫn với thể loại Xuyên không, Nữ phụ văn, Cổ đại.

Bình luận truyện