Thông tin truyện

Vương Xà

Vương Xà

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vượt qua khỏi mọi quy luật của tự nhiên, truyện đưa chúng ta vào một thế giới không có giới hạn, ở đó giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của con người. Đọc truyện, chúng ta như bước vào một thế giới khác, thế giới cho phép ta quên đi nhiều ưu tư, quy tắc cứng nhắc ngoài đời thực.


Bạch Xà là vô hình, không ai có thể nắm bắt được khi đối đầu, không ai muốn đối đầu nhưng lại thèm muốn. Ngược lại, Hắc Xà là hữu hình, có thể nhìn thấy ngay trước mắt, muốn chạm vào nhưng lại không thể chạm tới.. Huyết Xà là lấy tĩnh hóa động, lấy động chế tĩnh. Huyết Xà đứng yên mà như chuyển động; chuyển động mà cứ ngỡ đứng yên. Huyết Xà chuyển động là lúc có đầu rơi máu chảy. 


Vương Xà là Song Xà. Song Xà là Vương Xà. Hữu hình hóa vô hình, vô hình hóa hữu hình là Song Xà. Vương Xà là hình ảnh hai con rắn - một đen một trắng quấn chặt lấy nhau nhe nanh đầu uy quyền. Nhưng không phải chỉ có hai con rắn một trắng một đen đó mà còn một con rắn nữa ở phía sau ẩn hiện cùng một con rắn đỏ bao quanh tạo thành một vòng tròn bao quanh. Đó mới gọi là Vương Xà.


Các bạn hãy đọc và cảm nhận, những hình ảnh mang tính biểu trưng sẽ đại diện cho rất nhiều vấn đề trong xã hội. Và biết đâu đấy, nhiều vấn đề khúc mắc, nhiều tâm sự thầm kín khó nói lại được tháo gỡ nhờ vào thế giới rộng mở của Ngôn tình - Huyền huyễn Vương Xà. 

Bình luận truyện