Thông tin truyện

Vương Tử Ma Cà Rồng Và Công Chúa Đông Phương

Vương Tử Ma Cà Rồng Và Công Chúa Đông Phương

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Vương Tử Ma Cà Rồng Và Công Chúa Đông Phương thuộc thể loại ngôn tình hấp dẫn. Truyện kể về kiếp trước, nàng bị phụ thân cùng kế mẫu coi như vật hi sinh cho liên hôn chính trị, nản lòng thoái chí nàng cắt cổ tay tự sát. Kiếp này, nàng xuyên không trở về, xuất hiện trong lịch sử Càn Long hoàng đế thứ tư con gái Lan Hiên, mẫu thân là Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp thị. Thời kỳ trị vì của Càn Long Đế, mâu thuẫn xã hội gay gắt, nha phiến lưu nhập Trung Quốc, nạn tham nhũng không khởi sắc.


Ở hậu cung tranh đấu khốc liệt, nàng bị kẻ gian hạ độc dược mãn tính mà chết, lần nữa mở mắt ra chính mình lại ở bên trong lăng mộ. Hơn hai trăm năm sau, lăng mộ bị mở ra, bắt đầu tình yêu say đắm với người dị quốc, cũng công bố nỗi băn khoăn của Lan Hiên về vấn đề không già không chết. Nhưng những vấn đề mới theo nhau mà đến.


Hơn hai trăm năm trước vương triều Đại Thanh đã từng phát sinh chuyện gì? Cơ duyên nào khiến nàng có thể sống lại lần nữa? Cuối cùng, nàng cùng người yêu có thể ở bên nhau mãi mãi không? Tất cả sẽ được giải đáp trong tựa truyện này, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc nhé!

Bình luận truyện