Thông tin truyện

Vượng Phu Kế Phi

Vượng Phu Kế Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ô Hi  n nàng kiếp trước vì quá nhu nhược nên mới bị chính thân nhân của mình tính kế, hại nàng mất đi trong sạch đã đành, đã vậy còn khiến nàng sống không bằng chết. Thậm chí khi chết đi cũng mang một thân tội danh, nàng quả thật không cam tâm!! 

May mắn ông trời cho nàng sống lại vào năm nàng mười một tuổi, lần này nàng tuyệt đối không giống như kiếp trước nhu nhược yếu đuối làm người khác tùy ý đè đầu cưỡi cổ nữa. Nàng sẽ sống vì chính bản thân mình, những kẻ đã từng tính kế hãm hại nàng lúc trước, không vội nàng sẽ từ từ chơi trò mèo vờn chuột với chúng, để chúng nếm trải hết thảy những đớn đau tủi nhục kiếp trước nàng đã từng trải. 

Chỉ là nàng thật không hiểu tại sao Cảnh Vương lại cưới nàng chứ? Nghe nói hắn có số sát thê, trước giờ đã khắc chết hai thê tử rồi, mọi người đều lo lắng thay cho vận mệnh của nàng. Nhưng đương sự lại không mảy may dao động lấy một chút cứ như chuyện không liên quan gì đến nàng vậy. Kì thực sau khi kết hôn nàng cảm thấy Cảnh Vương hắn rất tốt, vẫn luôn dung túng nàng rất nhiều thứ. Đôi khi hắn còn mặt không đổi sắc, ngầm giúp đỡ nàng xử lí hết đám người phiền phức thích gây khó dễ kia nữa. Làm gì thấy hắn đáng sợ chứ!?

Bình luận truyện