Thông tin truyện

Vương Phi Xà Y

Vương Phi Xà Y

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Nàng là người thừa kế của gia tộc sát thủ hắc ám đứng đầu cả nước, tinh thông tám ngoại ngữ, y thuật, võ cổ xưa, truy tung, mưu kế, tâm lý học, nghiên cứu khoa học, với nàng không có chuyện gì là không làm được! Một nữ nhân tài năng như vậy, người đàn ông nào đủ ngạo khí để đứng bên cạnh nàng?

Trong một lần vào rừng rậm khảo sát, tiếp xúc với ổ rắn, vào lúc đàn rắn lớn xông ra, khắp nơi đều là sương mù mờ mịt, mùi máu tràn ngập không gian.... Tỉnh lại lần nữa, nàng đã trở thành Thất tiểu thư của phủ thừa tướng... Vận mệnh xoay vòng, cô trở thành một thục nữ khuê phòng? Đương nhiên là không!


Quay trở về phủ thừa tướng, người yếu đuối trước kia đã chết, giờ đây lại tàn nhẫn mưu mô. Cô vừa bước vào cửa, không thiếu chuyện gà bay chó sủa, hủy đi dung nhan năm vị tiểu thư, chặt tay chân đại phu nhân, hủy đi hôn ước với Lục vương gia....

Hắn, Chiến thần Xích Nguyệt quốc - Lục vương gia, vô tình lạnh lùng như băng, uy chấn thiên hạ, cùng một dạng người với nàng. 


"Hôn ước này không có ý nghĩa gì hết!" Tay nàng cầm trường kiếm, chỉ thẳng vào cổ họng hắn, ánh lạnh hiện ra. Khóe miệng hắn cười khẽ, mang theo thanh âm quyến rũ mê người: "Hôn ước này đã hủy bỏ, vậy ...... Chúng ta lại thành thân một lần nữa!".

Thế là, mối lương duyên này được bắt đầu một lần nữa. Vẫn cơ thể đó, nhưng linh hồn đã thay đổi!

Danh sách chương

Bình luận truyện