Tất cả
Vương Phi Như Thủy
Vương Phi Như Thủy là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ đại. Truyện kể về đệ nhất sát thủ là Mỹ Nhân Ngư sau một lần cao hứng uống rượu cùng đồng đội thì vô tình bị dị ứng rượu không kịp cứu chữa nên mất mạng sau đó gặp cơ duyên. Linh hồn đi tới dị thế trọng sinh vào thân xác Hàn Vu Thủy, là tiểu quận chúa vốn được sủng ái nay lại bị vứt bỏ nơi đất khách quê người.


Đã sống thay cuộc đời của nàng, nhận lấy kí ức cùng căm phẫn của nàng. Từ đấy quyết tâm sống lại một cuộc đời khác, bằng mọi giá phải trở thành kẻ mạnh nhất. Tu luyện võ công. Làm dược chế độc. Chế tạo ám khí. Thay đổi hoàn toàn, một là U Linh cốc chủ tao nhã, cao quý, một thân khí chất thần bí, lung linh được người xưng tụng là thần long thấy đầu không thấy đuôi. Một là Thủy Mặc tiểu quận chúa Vũ vương phủ trầm tĩnh, êm dịu như nước. Chờ mà xem! Những kẻ trước kia khinh dễ nàng, cướp đoạt của nàng, nàng sẽ đáp lễ từng kẻ một.


Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện để khám phá cuộc đời mới của nàng như thế nào nhé!

Bình luận truyện