Tất cả
Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!

Một câu chuyện tình bi đát, ngược thấu tâm can giữa một chiến thần vĩ đại và một nữ nhân hiện đại xuyên tới. Tình yêu cứ thế lớn dần lên, nhưng đôi bên chẳng ai chịu nhường ai, vậy họ cuối cùng sẽ đi đến đâu, liệu có vì tình yêu mà dừng lại? Đến tột cùng của ái tình là gì?Hắn là một chiến thần tàn nhẫn trên chiến trường, cũng là Nhị Vương gia của Lãnh Thiên Quốc được người đời xưng tụng là kẻ lãnh khốc, vô tình. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Nhưng cả dân chúng Lãnh Thiên Quốc lại đang chứng kiến cảnh vị vương gia giết người như ngóe ấy lại đang chạy trốn với bộ dáng chật vật. Tất cả chỉ vì ngài đã chọc giận vương phi của mình.... Nữ chính từ hiện đại vì chết mà xuyên tới, trở thành vương phi của hắn, bắt đầu chuỗi ngày đuổi đánh tương ái tương sát của cả hai. Giống như hai cực của nam châm, mặc dù đối nghịch nhưng sẽ luôn hút nhau. Tình yêu của họ cũng từ từ mà nảy sinh từ đó.Trích đoạn:

"Nàng tha cho ta đi, ta hứa sẽ không vào thanh lâu nữa" Nam tử tuấn mỹ lại đứng khúm núm sau hoàng đế Lãnh Thiên Quốc oan ức nói.

"Ra ngay đây cho ta, tội thứ nhất là đi thanh lâu tội thứ hai là bị lừa đi thanh lâu mà không biết" Nữ tử xinh đẹp tuyệt trần lại cầm một thanh kiếm chỉ vào hai nam nhân đang cúi đầu.

"Ta không hề biết chuyện này mà" Vị hoàng đế bị kẹp ở giữa kêu khổ.


Bình luận truyện