Tất cả
Vương Phi Hắc Đạo,Tuyệt Đối Không Dễ Chọc!
Truyện Vương Phi Hắc Đạo, Tuyệt Đối Không Dễ Chọc! là tựa truyện hay, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Một câu chuyện tình yêu xuyên không từ hiện đại về cổ đại, nhưng nữ chính không yếu đuối chút nào cả mà ngược lại hoàn toàn. Do ở hiện đại thì nữ chính là một nữ sát thủ nổi tiếng trong giới hắc đạo, chưa ai nhìn qua được nàng mà không bị giết chỉ bằng cái chớp mắt đã xong một mạng người, đặc tính nghề nghiệp đã xây dựng cho nàng một tính tình lạnh lùng, hành xử quyết đoán.


Nhưng đáng tiếc dù giỏi tới đâu nàng cũng không thoát khỏi chữ tình, cũng vì chữ tình khiến nàng mất đi mạng sống do quá tin tưởng người mình yêu mà hắn lại phản bội hại chết nàng. Song song với không gian hiện đại thì ở thời cổ đại, trước khi linh hồn của nàng nhập vào thì nữ nhi này chịu nhiều đau khổ bị hành hạ dã man. Nàng từ nhỏ đã bị Hạ gia ruồng bỏ, lại chịu phải những trận đòn do đại tỷ Hạ Tư Thanh hành hạ ngày đêm khiến nàng kiệt sức ngất đi trong Tĩnh Âm cũ kỹ, khi tỉnh dậy nàng thay đổi quyết không tha cho Hạ gia. Đặc biệt khi nàng thấy kẻ bội bạc mặc dù không phải hắn nhưng tâm địa của hắn chẳng khác gì kẻ bội bạc ở hiện đại, nàng quyết làm cho hắn chết không có chỗ chôn thây.

Danh sách chương truyện Vương Phi Hắc Đạo,Tuyệt Đối Không Dễ Chọc!

Chương 1: Giới thiệu nhân vật Chương 2: Tỉnh dậy liền thay đổi Chương 3: Cuộc Sống Mới! Chương 4: Ta Không Chữa Cho Nam Nhân! Chương 5: Là Nàng! Chương 6: Ép Từ Hôn Chương 7: Trùng Hợp Gặp Nhau Chương 8: Nhận hài tử...Đồng ý gả Chương 9: Áp Đảo Lời Lẽ...Âm Mưu Của Hạ Vũ Minh Chương 10: Quận Vương Rất Đáng Yêu Chương 11: Ta Không Cho Phép Nàng Sinh Con Cho Ai Ngoài Ta! Chương 12: Trọng Thương...Hắn Giận Nàng! Chương 13: Vương Phi Ngang Ngược Chương 14: Cung Yến Tiệc(1) Chương 15: Cung Yến Tiệc(2) Chương 16: Rơi Vào Nước Chương 17: Đi Bắc Chu Chương 18: Sủng Nịnh Chương 19: Ngủ Cùng Nhau Chương 20: Mềm! Chương 21: Kinh Thành Bắc Chu Chương 24: Bị Y Phát Hiện Chương 22: Bị Y Phát Hiện Chương 25: Khởi Hành Chương 23: Khởi Hành Chương 26: Ngươi Dám,Ngươi Là Vương Gia Nhưng Ta Là Vương Phi Đó Chương 24: Ngươi Dám,Ngươi Là Vương Gia Nhưng Ta Là Vương Phi Đó Chương 27: Tiêu Nam Hiên,Ta Yêu Chàng! Chương 25: Tiêu Nam Hiên,Ta Yêu Chàng! Chương 28: Vào Rừng Lang Kiêng Chương 26: Vào Rừng Lang Kiêng Chương 29: Sự trùng hợp bất ngờ Chương 27: Sự trùng hợp bất ngờ Chương 30: Đáng sợ như nhau Chương 28: Đáng sợ như nhau Chương 31: Tháo bỏ dịch dung Chương 29: Tháo bỏ dịch dung Chương 32: Thân phận sáng tỏ Chương 30: Thân phận sáng tỏ Chương 33: Hôn Chương 31: Hôn Chương 34: Vì ta bận chăm sóc cho nàng Chương 32: Vì ta bận chăm sóc cho nàng Chương 35: Đại hỷ(h+) Chương 33: Đại hỷ(h+) Chương 36: Nụ Cười Hạnh Phúc Chương 34: Nụ Cười Hạnh Phúc Chương 37: Trừng phạt nàng(h+) Chương 35: Trừng phạt nàng(h+) Chương 38: Ngọt ngào!

Bình luận truyện