Thông tin truyện

Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ
Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ của tác giả Mạng. “Bản cung hỏi ngươi lần nữa, rốt cuộc ngươi có chịu gả hay không!” Một giọng nam thô bạo lạnh lùng vang lên bên tai Hạ Thương Mai, cô khẽ khàng nâng mí mắt, đập vào mắt cô là khuôn mặt tuấn tú mà hung dữ của một người đàn ông. Trên người đau như bị ngàn vết kim châm, cổ lại bị người trước mặt hung bạo bóp chặt lấy, lồng ngực khó chịu như muốn vỡ ra. Cô lấy làm lạ, chuyện gì thế này? Không phải cô đã chết rồi sao? Cô nhớ là mình bị cấp trên bán đứng, sau đó bị bắn trúng năm phát súng nên đã mất mạng rồi.


Lập tức có một dòng kí ức chảy vào đầu óc cô, nhưng lại không phải là kí ức của cô. Thương Mai còn chưa kịp định thần lại thì đã bị ăn một cái tát trời giáng lên mặt, mạnh đến mức khiến đầu óc cô quay cuồng, nổ đom đóm mắt. Mùi vị của máu len lỏi trong khoang miệng, cô nôn ra máu tươi, cảm giác sau lưng đau đớn như lửa đốt, cô ngẩng đầu, lửa giận ngùn ngụt trong đáy mắt, dòng ký ức còn lưu lại trong đầu đã cho cô biết, vừa rồi nguyên chủ của cơ thể này bị gậy đánh chết, cô mới có thể xuyên không về hồi sinh vào thể xác người này.


“Trả lời bản cung, ngươi có chịu gả cho Lương Vương không?” Lại là một câu chất vấn đầy giận dữ, đi kèm đó là một cái tát trời giáng nữa, người đánh cô chính là Thái tử Mộ Dung Trịnh đương triều. Một hình bóng màu xanh lục bổ nhào ra, kéo Mộ Dung Trịnh ra, vừa khóc lóc vừa nói: “Điện hạ, đừng gây khó dễ cho tỷ tỷ nữa, phụ thân hôm đó mặc dù uống say, quả thực đã sai lầm khi cho ta hứa hôn với Lương Vương điện hạ. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy ConBút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện